LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

The Rainbow Vinhomes Quận 9 gây sốt bởi giá bán chỉ từ 900 Triệu

Dự án The Rainbow Vinhomes Quận 9 ngay từ ngày đầu ra mắt đã để lại cho khách hàng rất nhiều ấn tượng khó phai, trong đó phải kể đến những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với giá mua chỉ từ 900 triệu. Với một mức giá được coi là rẻ trong một thị trường năng động, bùng nổ như vậy, Vinhomes Rainbow Quận 9 đã chứng minh được sức hút của mình khi được bán hết chỉ trong phòng 6 tháng.

Chất lượng các căn hộ tại Vinhomes Quận 9 Rainbow

Phân khu Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 là phân khu đầu tiên được phát triển và ra mắt của dự án này. Phân khu này bao gồm các căn hộ có chất lượng khá tốt, đặc biệt có nhiều căn hộ giá rẻ hoặc trung bình với diện tích phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tại phân khu Rainbow này, thay vì tập trung vào phân khúc những khách hàng cao cấp nhất thì chủ đầu tư lại nhắm vào những người lao động có thu nhập trung bình, một tệp khách hàng vô cùng tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tệp khách hàng này, chất lượng căn hộ được xây dựng vừa tầm. Có nghĩa là các tiện ích cũng như độ hoàn thiện ở mức trung bình khá, vẫn đủ để kiến tạo một cuộc sống chất lượng khi định cư tại đây.

Thông tin Vinhomes Grand Park: Quy mô và quy hoạch dự án

Thông tin Vinhomes Grand Park: Quy mô và quy hoạch dự án

Một yếu tố có thể nói là đã làm nên sự thành công của các căn hộ thuộc phân khu Rainbow này chính là chất lượng căn hộ. Dù chỉ là căn hộ tầm trung, nhưng trải nghiệm của khách hàng khi sinh sống tại đây lại luôn được nâng cấp. Các căn hộ có mức độ hoàn thiện tiêu chuẩn, trong đó từng không gian sống trong mỗi sản phẩm được tối ưu với cách bài trí và thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài ra, cảnh quan khu vực xung quanh Rainbow Vinhomes Grand Park cũng vô cùng ấn tượng, khi có thể nhìn ra khu vực hồ Cầu Vồng và 2 con đường tấp nập là đường Nguyễn Xiển và Vành đai 3. Điều này không chỉ mang đến cảnh quan chất lượng cao mà còn đem lại sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân.

Sức hút của các căn hộ tầm trung tại Vinhomes Grand Park

Từ trước đến nay, Vinhomes giữ vững phong độ với rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp và dòng sản phẩm dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản trung cấp ngày càng phát triển, và Vinhomes đã mang đến dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire (sản phẩm trung cấp) để có thể đáp ứng tốt nhất, đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng nhà ở của cư dân và các nhà đầu tư tiềm năng.

Xét về bối cảnh của khu vực. Quận 9 trước kia là một khu vực ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, chưa được đầu tư phát triển nhưng lại có quỹ đất rộng rãi. Trong những năm gần đây, khu vực này ngày càng nhận được nhiều sự chú ý, tiêu biểu với sự hình thành của nhiều khu kinh tế nay khu công nghệ cao 1 và 2.

Chung cư Vinhome Grand Park – Đô thị của tương lai

Chung cư Vinhome Grand Park – Đô thị của tương lai

Với sự phát triển này, khu vực quận 9 ngày càng có nhiều người tới định cư. Đó có thể là các công nhân trong khu công nghiệp, hoặc là các chuyên gia hoạt động trong khu công nghệ cao… Dù có là ai đi chăng nữa thì họ đều có nhu cầu rất lớn về bất động sản, đặc biệt là bất động sản trung cấp. Chính lúc này đây, Vinhomes Grand Park với phân khu Rainbow xuất hiện, thực sự mang lại những sản phẩm, căn hộ phù hợp dành cho khách hàng.

Với vị thế tiên phong của phân khu The Rainbow, dự án Vinhomes Grand Park quả thực đã trở thành một điểm đến an cư lý tưởng dành cho rất nhiều cư dân của khu vực quận 9.

Theo: http://hapulico-complex.local/