LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Muốn đầu tư nghỉ dưỡng, hãy chọn BWP Sapphire Hạ Long

BWP Sapphire Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nổi bật và hiếm hoi tại khu vực miền Bắc hiện nay. Với rất nhiều ưu thế vượt trội cùng lợi ích đầu tư hoàn hảo, siêu phẩm này hứa hẹn tạo ra kênh sinh lời lớn trong tương lai.

BWP Sapphire Hạ Long – Dự án nổi trội nhất và hấp dẫn hàng đầu

Không hề tỏ ra thua kém thị trường bất động sản khu vực miền Trung và miền Nam, các dự án nghỉ dưỡng tại thị phần miền Bắc ngày càng được đầu tư bài bản hơn và thu hút sự chú ý vô cùng lớn. BWP Sapphire Hạ Long là một trong những dự án điển hình và hiện đang tạo nên hiệu ứng rất lớn trong giới đầu tư Việt.

Giữ vai trò là dự án chiến lược đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú của hàng triệu lượt du khách khi đến với kỳ quan Vịnh Hạ Long hùng vĩ, BWP Sapphire Hạ Long ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình trên thị trường bất động sản. Với quy mô đẳng cấp cùng chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ trở thành đích đến nghỉ dưỡng lý tưởng trong tương lai, đồng thời mang tới cơ hội đầu tư cực kỳ lớn.

Sự nổi trội đó của dự án trên thị trường nghỉ dưỡng không khỏi thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư. Với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại, giới đầu tư hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội để phát triển dòng tiền và tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững. Điều đó càng trở nên khả quan hơn khi dự án này đang chiếm vị thế “độc tôn” tại khu vực miền Bắc và dễ dàng trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của hàng triệu lượt du khách trong nước cũng như quốc tế.

Thay vì phải vất vả với chiến lược kinh doanh nghỉ dưỡng của mình như thị trường miền Nam, tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về việc nguồn khách hàng cho mình. Lượng khách ổn định và dồi dào chính là điều kiện thuận lợi cơ bản để dự án mang về nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do mà BWP Sapphire Hạ Long ngày càng thu hút giới đầu tư một cách  mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long - Nổi bật trên thị trường

Dự án BWP Sapphire Hạ Long mang tới nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối

Khác với rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng khác hiện nay, BWP Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư đảm bảo tất cả các yếu tố về pháp lý cũng như quyền lợi. Việc trao sổ hồng sở hữu dài hạn là một trong những điểm nổi bật và đáng chú ý nhất. Nhờ quyền sở hữu này mà các nhà đầu tư có quyền an tâm về lợi ích của mình đồng thời nắm quyền kiểm soát chủ động với dòng tiền vốn có của mình. Đó là yếu tố khiến cho các nhà đầu tư chẳng hề ngại ngần khi quyết định xuống vốn tại dự án BWP Sapphire Hạ Long trong suốt thời gian vừa qua.

Không những được đảm bảo về vấn đề pháp lý, dự án BWP Sapphire Hạ Long còn mang tới các nhà đầu tư sự an tâm khi hợp tác với chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp. Những ưu thế này sẽ giúp cho kênh đầu tư của quý khách hàng được vận hành ổn định trong suốt thời gian dài đồng thời tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững trong tương lai. Điều đó chứng minh tại sao quý nhà đầu tư nên lựa chọn ngay BWP Sapphire Hạ Long thay vì băn khoăn trước các dự án nghỉ dưỡng khác hiện nay trên thị trường.

Siêu phẩm nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long dự kiến sẽ ra mắt thị trường và giới đầu tư vào ngày 22/12 tới đây. Sự kiện này sẽ trao tặng quà tặng đặc biệt và có giá trị cao cho quý khách hàng đã mua căn hộ căn hộ tại dự án. Để nhận món quà tuyệt vời này, quý khách hàng hãy quyết định sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ngay hôm nay, đừng chờ đợi thêm bởi dự án BWP Sapphire Hạ Long đang cực kỳ sốt trên thị trường bất động sản.

Để được theo dõi mọi thông tin về dự án Sapphire Hạ Long quý khách vui lòng truy cập ngay: http://sapphireresidencehalong.com/