LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Liền kề The Manor Central Park: Tối ưu không gian sống, cơ hội sinh lời vượt trội

Tại dự án The Manor Central Park, những căn liền kề được coi là một dòng sản phẩm nổi bật. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các cư dân thượng lưu, các căn liền kề The Manor Central Park đang được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt.

Chi tiết về dự án, xin mời quý khách xem tại: The Manor Central Park Hà Nội

Thiết kế khéo léo, tinh tế, ấn tượng

Khéo léo, tinh tế và ấn tượng là những tính từ được nhiều chuyên gia sử dụng khi miêu tả về những căn liền kề The Manor Central Park. Dù chỉ có 56 căn, với hai quy mô nhà liền kề bạch kim và nhà liền kề vàng, nhưng chúng thực sự là những căn liền kề đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay. Kiến trúc sư “cao tay” người Nhật mà chủ đầu tư Bitexco hợp tác đã cực kỳ khéo léo trong thiết kế, mang đến một loại hình ấn tượng chưa từng có. Liền kề vừa mang phong cách sống hiện đại lại vừa gần gũi, thân thuộc. Chủ nhân của những căn liền kề này chắc chắn sẽ rất thích thú bởi sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, trong từng cách bố trí không gian.

Thiết kế The Manor Central Park tinh tế

Thiết kế The Manor Central Park tinh tế

Mặc dù có mặt tiền không quá rộng nhưng các căn liền kề The Manor Central Park được bố trí không gian rất thông minh, tạo cho gia chủ cảm giác thoáng rộng mà hoàn toàn không có chút gò bó nào. Đây là loại hình nhà xuất hiện theo nhu cầu đô thị hoá. Không chỉ tối ưu hoá không gian trong từng căn hộ, giảm tối đa các chi phí về năng lượng, các căn liền kề này còn có chất lượng xây dựng rất cao. Chủ đầu tư Bitexco đặc biệt quan tâm đến điều này và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá trị cao nhất trên thị trường.

Hơn thế, các căn liền kề  đem đến đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thông minh đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Một chốn an cư không thể tuyệt vời hơn đang mở rộng cánh cửa chào đón các chủ nhân của nó dọn về sinh sống.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng tại liền kề The Manor Central Park

Các căn liền kề The Manor Central Park có diện tích từ 297,71 – 354,93 m2, xung quanh là không gian xanh bao phủ. Một cuộc sống cộng đồng gắn kết được thể hiện ở việc chủ đầu tư không xây khoảng cách ngăn giữa mỗi căn liền kề. Khách hàng đầu tư vào các căn liền kề hoàn toàn làm chủ được việc sử dụng. Theo đó, khách hàng có thể giữ lại toàn bộ diện tích tại 4 tầng của căn hộ để sinh sống một cách thoải mái, rộng rãi cho cả gia đình. Hay khách hàng cũng có thể dành tầng 1 để cho thuê kinh doanh, gia tăng lợi nhuận ổn định cho gia đình mỗi tháng. Với thiết kế có lối ra vào riêng biệt, gia đình của chủ nhân hoàn toàn có thể sống thoải mái, biệt lập và riêng tư tại các tầng phía trên. Ngoài ra, khách hàng, nhà đầu tư cũng có thể chọn lựa loại hình 4 căn hộ đơn tầng hoặc là 2 căn hộ 2 tầng. Các thiết kế đã được thực hiện, phong phú và bài bản, sẵn sàng chờ đón các chủ nhân của nó.

Bao bọc xung quanh các căn liền kề này là những con đường xanh mát, rợp bóng cây cùng hàng loạt tiện ích thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Liền kề The Manor Central Park thực sự là giải pháp lý tưởng cho khách hàng, vừa là nơi sinh sống, vừa là nơi kinh doanh, cho thuê 2 trong 1. Khả năng sinh lời vượt trội và tăng giá trị trong tương lai của các căn liền kề nơi đây được giới chuyên gia khẳng định chắc nịch và hoàn toàn không có chút đắn đo!