LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Xin visa đi Canada có dễ không?

Câu trả lời là: Có thể. Đặc biệt khi bạn biết rõ & làm đúng theo các bước trong bài viết dưới đây.
Những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc dưới đây là là thông tin vô cùng hữu ích với những ai xin visa lần đầu.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ visa Canada 

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ là bước vô cùng quan trọng mà bạn cần phải làm đầu tiên trong quá trình xin visa du lịch Canada của mình. Hồ sơ cần đảm bảo đủ 3 yếu tố: đầy đủ, chính xác và trung thực. Tất tần tật giấy tờ cùng tóm tắt thủ tục bạn cần chuẩn bị để làm visa Canada chuẩn xác hiện đều được đăng tải tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-canada/visa-du-lich-canada/ 

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Bạn nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC – IOM):

  • Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà CMC, Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: Toà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hãy kiểm tra kỹ càng đảm bảo bạn đã nộp đầy đủ các giấy tờ và sắp xếp chúng một cách khoa học (bản gốc ở trên và bản công chứng tương ứng ở dưới). Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được một bản danh sách những giấy tờ đã nộp sau đó tiến hành cung cấp dữ liệu sinh trắc bao gồm chụp hình và lấy dấu vân tay. Bạn sẽ phải đóng phí visa là 153 USD, bạn sẽ nhận hóa đơn thu tiền và chờ kết quả.

Bước 3: Đợi kết quả

Thời gian xét duyệt trung bình là từ 42 ngày đến 60 ngày. Sau khi có kết quả xét duyệt, trung tâm sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả. Các giấy tờ cần mang theo như:

  • Bản liệt kê các giấy tờ đã nộp.
  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc giấy tờ khác có hình ảnh để nhận dạng, nộp kèm 1 bản sao.

 

xin-visa-di-canada-co-de-khong

Kakadu, Canada

 

Xin visa đi Canada có dễ không? Có thể nếu bạn áp dụng được các kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc dưới đây

  • Đối với thư mời sang Canada

Trong quá trình xin visa du lịch Canada tự túc, Nếu bạn có người thân ở đây thì bạn hoàn toàn có thể nhờ họ viết một lá thư để mời bạn sang Canada. Tuy đây không phải là yếu tố quyết định việc xin cấp thị thực nhưng đây sẽ là một điểm thuận lợi hơn các hồ sơ khác. Tuy nhiên để làm đc việc này bạn cần cung cấp bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của hai người như hồ sơ nhân thân, thư từ, ảnh chụp chung,…

  • Đối với lịch trình du lịch

Nếu bạn đã lên kế hoạch đi du lịch Canada thì chắc hẳn bạn đã tìm hiểu trước những địa điểm tham quan ở đây. Vì vậy bạn nên chuẩn bị một lịch trình thật chi tiết về chuyến đi của bạn. Điều này sẽ chứng minh cho nhân viên lãnh sự thấy rằng mục đích du lịch của bạn là hoàn toàn chính đáng.

Thực chất thì việc xin visa du lịch Canada không quá khó khăn như bạn nghĩ. Nếu vẫn còn gặp rắc rối thì hãy nhờ đến các công ty dịch vụ xin visa nước ngoài uy tín. Họ sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác để nhanh chóng có được tấm vé vào xứ sở lá phong. Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm hữu ích khi làm visa du lịch Canada tại ĐÂY.

Liên hệ với VISANA – đơn vị làm visa đi nước ngoài chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm & tỷ lệ đậu cao đến 98,6% qua Hotline 0988.73.23.23 bạn nhé!