LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vừa an cư vừa lập nghiệp ngay tại Soho D’Capitale

Sự xuất hiện của Soho D’Capitale tại Vinhomes Trần Duy Hưng đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp trọn vẹn theo mô hình căn hộ văn phòng linh hoạt đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Đây là thiết kế căn hộ mà chủ sở hữu vừa có thể an cư như những căn hộ thông thường vừa có thể làm văn phòng. Thiết kế linh hoạt của căn hộ SOHO phù hợp với những quý khách hàng đang cần không gian làm việc tại nhà, làm việc tự do cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ,  người mới bắt đầu khởi nghiệp.

Soho D’Capitale – căn hộ văn phòng linh hoạt, tiện nghi

Căn hộ SOHO – Small Office, Home Office là mô hình căn hộ đang phổ biến trên thế giới với việc tích hợp mục đích để ở, thương mại văn phòng trong một không gian. Sở hữu căn hộ SOHO cho phép chủ nhân vừa có được không gian sống để ở sinh hoạt bình thường vừa không cần phải di chuyển đi lại đâu xa mà có thể làm việc trong chính căn hộ của mình. Chính sự linh hoạt như thế mà mô hình căn hộ SOHO những năm qua được đông đảo khách hàng, đặc biệt là người trẻ yêu thích trên toàn thế giới. Nhưng tại Việt Nam thì mô hình căn hộ này chưa xuất hiện nhiều tại dự án và Soho D’Capitale chính là một trong số ít dự án đang phát triển mô hình này, đem lại cho quý khách hàng cơ hội sở hữu không gian an cư và lạc nghiệp tiện nghi trọn vẹn.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Theo đó, căn hộ Soho D’Capitale được thiết kế diện tích từ 37,54 – 60,74m2 từ 1-2 phòng ngủ, bố trí linh hoạt giữa các gian phòng, nội thất tiện nghi. Các căn hộ tuy nhỏ những có thiết kế linh hoạt, không gian bố trí thuận tiện cho phép tạo sự riêng tư giữa không gian nghỉ ngơi và làm việc.  Không chỉ có căn hộ linh hoạt tiện nghi mà 2 tòa Soho D’Capitale tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp và cảnh quan xanh tươi của dự án, tích hợp hệ thống tiện ích riêng của mỗi tòa căn hộ văn phòng. Vì thế, chủ sở hữu căn hộ SOHO không chỉ có được không gian an cư như thường mà còn tận hưởng trọn viện tiện ích chỉ trong vòng vài bước chân, thuận tiện cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Sở hữu căn hộ Soho D’Capitale giá bán hấp dẫn

Thiết kế linh hoạt, tiện ích trọn vẹn chọn căn hộ Soho D’Capitale để an cư và lạc nghiệp là lựa chọn hoàn hảo hiện nay dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nhân mới khởi nghiệp, người làm việc tại nhà, người làm việc tự do, người nước ngoài, vợ chồng trẻ, người độc thân…Bên cạnh việc an cư và làm việc thì chủ sở hữu còn có thể cho thuê căn hộ bởi căn hộ tọa lạc tại vị trí đường Trần Duy Hưng tiện giao thông, kết nối khu vực quận Cầu Giấy – nơi tập trung đông đảo người nước ngoài làm việc cũng như có nhiều người đang muốn khởi nghiệp.

Với mức giá bán căn hộ Soho D’Capitale hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi, quý khách hàng sẽ sở hữu được căn hộ tiện nghi trong tầm tay chỉ cần mức vốn ít. Đây là cơ hội sở hữu căn hộ văn phòng, xây dựng cuộc sống an cư và lạc nghiệp ngay giữa Thủ đô mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ!