LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vinhomes Smart City khu đô thị thông minh đầu tiên

Với một chủ đầu tư lớn có tầm vóc và tiềm lực tài chính tốt như Vingroup, chắc chắn mỗi một dự án ra mắt thị trường đều đem lại sự khác biệt và những trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam. Tại dự án Vinhomes Smart City cũng vậy, chủ đầu tư không chỉ đem đến một nơi an cư thông thường cho cư dân của mình, mà còn đem tới một đô thị thông minh, được đầu tư lớn về hệ thống công nghệ 4.0, theo đuổi 4 giá trị cốt lõi: căn hộ thông minh, an ninh thông minh, vận hành và quản lý thông minh, khách hàng thông minh.

Đây mới chính là nơi đáng sống, phù hợp với một khu vực đang có tốc độ phát triển tốt như phía Tây thủ đô, chinh phục khách hàng trẻ, mang tới những không gian sống nhiều lựa chọn và thuận tiện cho khách hàng lớn tuổi.

An ninh thông minh dự án Vinhomes Smart City khác biệt gì?

Vinhomes vẫn là một thương hiệu nhà ở có hệ thống an ninh 4 lớp đặc biệt an toàn cho khách hàng. Từ trước đến nay, các dự án mang thương hiệu nay luôn sử dụng chủ yếu nguồn lao động nhân lực chất lượng cao để tạo nên hàng rào chắn an toàn và vững chắc cho khu đô thị. Nhưng với sự phát triển của xã hội, tội phạm không chỉ gia tăng về số lượng, mà cũng có các thủ đoạn tinh vi hơn rất nhiều, đã bắt đầu sử dụng các công nghệ cao cấp. Vì vậy, buộc các chủ đầu tư cũng cần phải có sự phát triển và gia cố thêm về hệ thống an ninh của mình. Mặc dù đến nay, hệ thống an ninh đa lớp của Vinhomes vẫn luôn an toàn và hàng đầu, nhưng với ông lớn như Vingroup quả thực chưa đủ. 

 

Vì vậy, tại dự án Vinhomes Smart City, hệ thống an ninh này đã được tăng cường khi áp dụng hệ thống công nghệ thông minh, tạo thêm những hàng rào chắn bảo vệ an toàn hơn cho toàn khu đô thị. Từ hệ thống phát hiện và định vị kẻ lạ đột nhập, đến hệ thống thang máy phân tầng, sử dụng face ID, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về nơi ở của mình

Đảm bảo an ninh 24/7 cho cư dân tại Vinhomes Smart City

Đảm bảo an ninh 24/7 cho cư dân tại Vinhomes Smart City

. Thậm chí ngay cả khi quên ra ngoài khóa cửa, khách hàng vẫn có thể yên tâm và thoải mái, khi đồ đạc trong nhà vẫn được an toàn, người thân của khách hàng ở nhà vẫn sẽ có một ngày bình yên và hạnh phúc nhất.

Với công nghệ hiện đại mà chủ đầu tư ứng dụng tại dự án Vinhomes Smart City, việc sử dụng thẻ cũng sẽ không cần thiết, từ tầng hầm đã có hệ thống dự nhận diện khách hàng, thông báo vị trí chỗ để xe trống cho khách hàng tiến vào, hệ thống phân tầng đưa gia chủ tới ngay tầng căn hộ của gia đình mà không cần bấm số, bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt face ID hiện đại bậc nhất. Đây mới chính là cuộc sống của sự tiện nghi, nơi chinh phục khách hàng một cách hoàn hảo, tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng, thay vì việc lích kích thẻ như hiện nay.

Căn hộ thông minh dự án Vinhomes Smart City

Các căn hộ sẽ luôn có sự khác biệt khi được trải nghiệm những công nghệ hiện đại như trên tivi. Mỗi một chạm tại ngôi nhà, sẽ giúp khách hàng cập nhật tin tức, cập nhật thời tiết, bản tin tài chính, giá vàng, ngoại tệ trong nước và thế giới. Hay đơn giản là bài kiểm tra sức khỏe với các thành viên trong gia đình. Đây chính là công nghệ hiện đại mà giới thượng lưu thế giới đang sử dụng rất nhiều, nay đã có mặt tại Việt Nam, tại dự án Vinhomes Smart City, mang tới một cuộc sống tràn ngập trải nghiệm thú vị cho gia chủ.

Căn hộ áp dụng công nghệ thông minh 4.0

Căn hộ áp dụng công nghệ thông minh 4.0

Bên cạnh đó, với những gia đình có con nhỏ hay sống cùng bố mẹ, việc lắp đặt hệ thống thông minh tại nhà còn giúp khách hàng thường xuyên được cập nhật tình hình của các thành viên, được thông báo kịp thời và khẩn cấp mọi vấn đề khi có sự cố xảy ra. Hệ thống quản lý và vận hành cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại này, để có thể quản lý dự án tốt hơn nữa, nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng, thay mới và sửa chữa những tiện ích hư hỏng, tạo nên một môi trường sống luôn hiện đại và trọn vẹn tại dự án Vinhomes Smart City.

Bảng hàng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City vẫn còn rất nhiều căn đẹp, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.