LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vinhomes Riverside ấn tượng với chính sách bán hàng hấp dẫn nhất

Không chỉ ấn tượng với kiến trúc xanh hoàn hảo, những đường nét thơ mộng từ những căn biệt thự ven sông sang trọng, những công trình tiện ích hiện đại, đẳng cấp, khu đô thị Vinhomes Riverside còn thực sự ghi điểm với khách hàng với những chính sách ưu đãi “khủng” bậc nhất hiện nay.

Là một trong những thương hiệu tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup luôn sở hữu những tiềm lực mạnh mẽ về cả tài chính và kinh nghiệm đầu tư. Đặc biệt hơn, với những dòng sản phẩm của mình, Vingroup luôn đưa ra những chính sách bán hàng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn, do đó tại Vinhomes Riverside cũng sẽ không phải ngoại lệ.

Cùng khám phá 4 yếu tố đặc biệt trong chính sách bán hàng tại Vinhomes Riverside năm 2015 như sau:

Chiết khấu lớn

Khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ có cơ hội nhận gói Hỗ trợ hoàn thiện nội thất tương đương  chiết khấu 5% giá đất trước VAT và được khấu trừ vào giá BT đáp ứng: thanh toán 100% giá trị Biệt thự tại thời điểm ký HĐMB/VBCN không sử dụng hỗ trợ vay vốn trong hỗ trợ của công ty và về ở theo đúng thời hạn yêu cầu cam kết: Tối đa 09 tháng kể từ ngày ký HĐMB/VBCN.

Biệt thự sang trọng Vinhomes Riverside

Biệt thự sang trọng Vinhomes Riverside

Đặc biệt, trong chính sách bán hàng Vinhomes Riverside mới nhất tháng 7, Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn: Chính sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: Khách hàng và người thân mua từ 02 biệt thự trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc Cư dân Vinhomes Riverside mua Biệt thự thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ Chủ đầu tư tại Dự án được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của Biệt thự đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

Quà tặng hấp dẫn

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở sang trọng tiện nghi mà còn cả những tiện ích sống đẳng cấp nhất, Vingroup tặng khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao biệt thự hoàn thiện.

Gói dịch vụ ưu đãi

Khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được tặng ngay gói dịch vụ 10 năm với giá ưu đãi 1.500.000đ/m2 đất, cùng nhiều gói dịch vụ ưu đãi khác, chi tiết như sau:

Các gói dịch vụ ưu đãi tại Vinhomes Riverside

Các gói dịch vụ ưu đãi tại Vinhomes Riverside

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Khi khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside, chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng hoàn thiện biệt thự sớm, khách hàng được nhận bàn giao biệt thự thô để vào hoàn thiện khi hoàn tất thanh toán tối thiểu 30% giá trị BT (gồm VAT).

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt như sau:

  • Đặt cọc: 500.000.000 đồng/Biệt thự (viết tắt là BT)
  • Thanh toán lần 1: 30% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc. Khoản tiền cọc (đã nộp) được khấu trừ vào Đợt thanh toán này
  • Thanh toán lần 2: 20% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN
  • Thanh toán lần 3: 50% giá trị biệt thự (tiền đất và tiền xây dựng gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN

Tham khảo thêm: Thông tin bán biệt thự Vinhomes Riverside

Để trở thành sở hữu căn biệt thự trong mơ và nhận được những chính sách ưu đãi hoàn hảo nhất, truy cập website: http://vinhomesriversidelongbien.vn/