LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vinhomes Phạm Hùng đón đầu xu hướng nhà ở mới

Tiêu chí lựa chọn nhà ở ngày nay đã thay đổi nhiều so với trước đây.  Nếu ngày trước chọn nhà là phải ưu tiên vị trí, giá thành và hình thức thì ngày nay không gian sống, tiện ích mới là điều khách hàng quan tâm trước tiên. Vì thế, cũng không khó hiểu khi ngày càng có nhiều dự án nhà ở dịch chuyển về các quận ven nội thành, nơi tốc độ đô thị hóa chưa nhanh và có không gian rộng lớn, thoáng đãng dành cho cảnh quan và cây xanh. Đón đầu xu hướng đó, Vingroup đã có hàng loạt các dự án đô thị ven đô,  trong số đó Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án tiêu biểu nhất năm 2016.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa, nằm tại trung tâm cửa ngõ phía Tây thủ đô, ngay mặt đường Phạm Hùng, dự án Vinhomes Phạm Hùng có kết nối hạ tầng giao thông hoàn hảo, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và đến các tỉnh lân cận, đặc biệt kết nối dễ dàng với các công trình trọng điểm của thành phố.

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Lợi thế độc đáo mà vị trí đặt mang lại là Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa (lá phổi xanh tại phía tây Hà Nội). Lợi thế này góp phần rất lớn trong việc kiến tạo cảnh quan cho dự án cũng như mang lại một không gian sống trong lành thoáng đãng cho các cư dân tương lai.

Sống xanh xu hướng tương lai tại Vinhomes Phạm Hùng

Ngày nay, cuộc sống công nghiệp hiện đại, nhộn nhịp nhiều khói bụi ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống và sức khỏe con người, vì vậy tìm kiếm một không gian sống xanh giữa thành phố là điều gần như “ không tưởng” thế nhưng giấc mơ đó hoàn toàn có thật tại Vinhomes Phạm Hùng khi toàn bộ dự án đều được phủ kín bởi màu xanh tươi mát của cây cỏ. Giữa thủ đô “tấc đất tấc vàng” mà chủ đầu tư dự kiến bỏ ra phần lớn quỹ đất của dự án Vinhomes Phạm Hùng để dành cho khuôn viên cảnh quan và cây xanh, phần diện tích xây dựng rất thấp càng khẳng định chất lượng sống vượt trong tương lai thể hiện tầm “nhìn xa trông rộng” của chủ đầu tư, luôn đi trước đón đầu và tạo lập những xu thế mới về nhà ở của khách hàng, góp phần làm thay đổi diện mạo BĐS phía Tây Thủ đô.

Dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm, săn đón của khách hàng và giới đầu tư, vì vậy, những thông tin về luôn được chờ đón nhiều nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nhưng thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Phạm Hùng trên website.