LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là sản phẩm đầu tư nhà ở cao cấp mà còn là cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao. Hiện, chúng tôi đã có thông tin dự án chuẩn bị ra mắt vào tháng 6/2016.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là siêu dự án của Vingroup tại Hà Nội, được thiết kế với ý tưởng từ chiếc đèn lồng pha lê mang theo sự lấp lánh và tươi sáng, hứa hẹn một cuộc sống hoàn toàn khác biệt dành cho giới thượng lưu.

Sở hữu vị trí “KIM CƯƠNG”, Vinhomes Metropolis đem đến một lợi thế tuyệt vời về giao thông. Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một khu đô thị đẳng cấp với tổ hợp sản phẩm: chung cư cao cấp; trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và các dịch vụ, tiện ích cao cấp với tiêu chuẩn luxury 6 sao. Tất cả sản phẩm được hội tụ trong Vinhomes Liễu Giai được xây dựng nhằm mang đến cuộc sống vượt trội, tiên phong về một phong cách sống hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, giá trị sinh lời của dự án rất hấp dẫn bởi hạ tầng đô thị được đầu tư hoàn chỉnh và khép kín, chủ đầu tư uy tín… sẽ đem lại nhưng giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

Giá trị đích thực của Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là an cư, lạc nghiệp mà còn là kênh đầu tư sáng giá cho những nhà đầu tư.

Đối với một Nhà đầu tư thì tính khả thi của kế hoạch và kế hoạch đầu tư là những vấn đề đầu tiên cần được quan tâm và cần được phân tích kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Với Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì có thể sinh lời từ các hoạt động kinh doanh sau:

  • Cho thuê lại chung cư cao cấp
  • Cho thuê lại văn phòng
  • Mở văn phòng ngay tại văn phòng Vinhomes Metropolis…

Hiện rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang “đợi” dự án chính thức ra mắt để mua vì để ở hay đầu tư đều chắc chắn sinh lời.