LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vinhomes D’Capitale – lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Với không gian sống xanh nổi bật cùng hệ thống tiện ích đồng bộ và chính sách bán hàng hấp dẫn, Vinhomes D’Capitale là lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại. Đây được đánh giá là một tuyệt tác hiếm có được tạo nên bởi sự hợp tác giữa hai thương hiệu bất động sản lớn nhất hiện nay là Vingroup và Tân Hoàng Minh Group.

Vinhomes D’ Capitale – không gian sống hoàn hảo

Với việc dành một phần lớn diện ích cho việc xây dựng hệ thống cảnh quan, Vinhomes D’ Capitale là một dự án hiếm có nằm giữa lòng Hà Nội mang đến cho quý cư dân cuộc sống có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và nhịp sống hiện đại. Những hàng cây xanh trên con đường dạo bộ, công viên cây xanh rộng lớn và không gian sống gần gũi với thiên nhiên là những điều mà quý cư dân dự án sẽ được hưởng thụ một cách trọn vẹn.

Không chỉ đáp ứng những tiêu chí về kiến trúc hiện đại hay không gian sinh thái độc đáo, dự án còn đảm bảo mang đến cho quý cư dân những không gian sống trong lành và an toàn nhờ các tiêu chuẩn chất lượng nước, tiêu chuẩn tiếng ồn, tiêu chuẩn về mức độ ô nhiễm,… luôn ở mức tốt nhất. Chính những điều này đã góp phần tạo nên một thành phố thu nhỏ xanh – sạch – đẹp và văn minh ngay trong lòng Thủ đô nhọn nhịp.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes D’Capitale – tiện ích đồng bộ

Bên cạnh việc thiết lập một không gian sống xanh hoàn hảo, chủ đầu tư dự án Vinhomes D’Capitale còn xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại nhằm đem tới cho quý cư dân cuộc sống đẳng  cấp và đầy đủ tiện nghi. Dự án có sự kết hợp  hài hòa giữa các tiện ích dịch vụ cùng khu công viên hồ điều hòa bao bọc xung quanh khu chung cư.

Các tiệp ích khép kín trong nội khu được xây dựng theo tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes, gồm có bể bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khu thể hình, phòng tập Gym, vườn cây dạo bộ, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại, quảng trường,… Tất cả những dịch vụ này đều hướng đến đáp ứng một cách đầy đủ nhất các nhu cầu cuộc sống và hưởng thụ của quý cư dân.

Những ưu đãi hấp dẫn trong chính sách bán hàng

Dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu Vinhomes cùng sự bảo trợ của ngân hàng Techcombank, chính sách bán hàng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mang đến cho quý khác hàng những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn. Trước hết, đối với quý khách hàng sử dụng gói vay vốn sẽ được hỗ trợ giải ngân thanh toán sớm 65% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân.

Đối với những quý khách hàng có khả năng thanh toán theo đúng tiến độ quy định thì sẽ được ưu đãi chiết khấu 3% hoặc sẽ là 6 – 9% khi quý khách hàng thanh toán từ 70% giá trị sản phẩm ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi khác được chủ đầu tư dành riêng cho các sản phẩm cụ thể của dự án.

Có thể khẳng định rằng, Vinhomes D’Capitale chính là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố giúp quý cư dân nâng cao chất lượng cuộc sống và kiến tạo nên nền tảng vữn chắc cho những gia đình hạnh phúc, văn minh.