LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Vingroup và câu chuyện riêng về dự án Vinhomes Grand Park

Điều đặc biệt và cái hay của các sản phẩm, mang thương hiệu Vinhomes, chính là những câu chuyện đằng sau đó, luôn khiến khách hàng cảm thấy yêu thích và có sự đồng điệu với sản phẩm. Tại Vinhomes Grand Park cũng vậy, cùng là một câu chuyện của những người phát triển dành cho “đứa con” của mình. Tuy nhiên, chắc chắn đây là một cầu chuyện đầy tự hào, đầy những sự mong chờ của chủ đầu tư dành cho đại đô thị này, một siêu phẩm lớn với những lần đầu tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Grand Park và câu chuyên về mô hình thông minh

Áp lực của người dẫn đầu thị trường là quá lớn, đặc biệt, với thành công của những dự án trước đó tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, khiến chủ đầu tư luôn có những băn khoăn trước việc ra mắt thêm dự án mới. Trong suốt nhiều năm quá, chủ đầu tư Vingroup đã không ngừng tìm kiếm và học hỏi sự thành công của các mô hình đô thị lớn tại nhiều nước phát triển trên thế giới, với mong muốn, sẽ mang đến thị trường trong nước một sự đột phá, cải cách và nâng tầm chất lượng sống, tiêu chí chọn nhà cho giới thượng lưu.

vuon nhat tai du an vinhomes grand park

Chính vì vậy, đại đô thị Vinhomes Grand Park ngay khi ra đời đã ghi được dấu ấn riêng của mình, đặc biệt gây được tò mò với khách hàng khi là đô thị ứng dụng mô hình thông minh – Mô hình thành công dành cho giới thượng lưu tại các nước phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc. Mô hình này yêu cầu rất lớn trong sự phát triển và nền tảng công nghệ, kỹ thuật. Rất nhiều công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay như trí tuệ nhân tạo AI, Internet tiên tiến,… đều được ứng dụng để đảm bảo cho hoạt động và thành công.

Rất nhiều khách hàng đã khẳng định, nếu không phải Vingroup, không phải là dự án Vinhomes Grand Park, chắc chắn sẽ rất khó để thành công. Vì tại Việt Nam hiện nay, chưa có bất kỳ một chủ đầu tư nào đủ tâm, đủ tầm và tài chính để có thể làm được điều này. Trong nhiều năm qua, nhiều người đã đốn đoán về sự phát triển của mảnh đất đắt giá thuộc quận 9 mà tập đoàn sở hữu. Tuy nhiên, chưa khi nào Vingroup và những đối tác của mình hé lộ, vừa muốn để cho khách hàng cảm nhận được sự đầu tư, chỉnh chu nhất từ trước đến nay, vừa để chuẩn bị tốt nhất, mọi sự đều phải chắc chắn thành công mới được công bố.

Câu chuyện về màu xanh trong đại đô thị Vinhomes Grand Park

Màu xanh của cây xanh đã và đang là một trong những tiêu chí để chọn nhà của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với những nghiên cứu mới của khoa học, theo Vingroup thôi là chưa đủ, khách hàng của Vinhome Grand Park cần nhiều hơn thế, bởi công việc mà những cư dân đang làm luôn có áp lực và căng thẳng hơn rất nhiều so với bình thường. Chính vì vậy, cần có những trải nghiệm giảm áp lực và tái tạo năng lượng tốt hơn nữa.

vinhomes-grand-park-4

Bắt nguồn từ sự quan tâm khách hàng, lại có một đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển thị trường tốt nhất, Vinhomes Grand Park đã được định hướng là một dự án sở hữu trọn vẹn nhất về khái niệm thiên nhiên, khi có đầy đủ cả màu xanh của mặt nước và màu xanh của cây cối ở một diện tích lớn chưa từng có. Thậm chí, nhiều không gian còn được biến thành những bãi biển nhân tạo, với những bãi cát trắng, trải dài, giúp cư dân có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuối tuần ngắn ngủi của mình ngay trong đại đô thị, mà không cần phải đi xa.

Màu xanh của cây cối, hoa quả hay màu xanh dương của mặt nước đều sẽ giúp khách hàng trong quá trình tìm lại những năng lượng tích cực của mình. Chỉ cần dạo bộ tại các công viên chủ đề, cảm nhận được sự khác biệt của cuộc sống, hít thở không khí trong lành, chắc chắn rất nhiều áp lực và mệt mỏi cũng theo đó mà tan biến. Một cuộc sống ý nghĩa và đầy ắp giá trị.