LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Tòa nhà Morning Star: Lựa chọn thuê văn phòng No1 quận Bình Thạnh

Chắc hẳn Quý khách đang thắc mắc vì sao mà tòa nhà Morning Star (Morning Star Building) lại được ưa chuộng? Sở dĩ như thế bởi vị, nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng cao bởi xu hướng mở rộng và dịch chuyển văn phòng của nhiều doanh nghiệp. Trong khi đó nguồn cung văn phòng lại không lớn, càng là tòa nhà có vị trí đẹp, tiện ích và thiết bị văn phòng đầy đủ thì càng được ưa chuộng. 

Tòa nhà Morning Star sở hữu vị trí đẹp bậc nhất quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng Star Morning quận Bình Thạnh

Phía bên ngoài cao ốc văn phòng The Star Morning

Nằm ngay tại Quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch giữ vai trò trọng yếu kết nối Thành phố với Bình Dương, Bình Phước, tòa văn phòng Morning Star Building được đánh giá là sở hữu vị trí “vàng mười”. Từ tòa nhà có thể kết nối linh hoạt và nhanh chóng tới các quận nội thành như quận 1, quận 2, quận Gò Vấp… thuận tiện để các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển.

Đặc biệt khu vực tòa nhà Morning Star được coi là trung tâm hành chính của quận Bình Thạnh, nơi tập trung những tòa cao ốc lớn, nhiều trung tâm hành chính, tài chính của quận, những tiện ích đa dạng từ nhà hàng, trung tâm thương mại, đến siêu thị, quán café, khu vui chơi giải trí… là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Tích hợp những tiện ích và trang thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu làm việc

Với một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại thì sự có mặt của các trang thiết bị văn phòng là cần thiết. Tại tòa văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh – Morning Star Building, chủ đầu tư đã lắp đặt một hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hệ thống thiết bị văn phòng hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cho các doanh nghiệp. Theo đó, tòa nhà sở hữu hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy phát điện dự phòng cung ứng điện khi điện lưới có sự cố, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn đảm bảo sự an toàn cháy nổ, hệ thống an ninh 24/7 nghiêm ngặt tạo sự an tâm làm việc. Bên cạnh đó 2 tầng hầm để xe đủ rộng rãi, đáp ứng nhu cầu gửi đỗ xe cho các nhân viên làm việc tại đây.

Ngoài ra mỗi văn phòng tòa cao ốc văn phòng Morning Star còn được lắp đặt đủ thiết bị làm việc từ điện, nước, đường truyền mạng, điện thoại,… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng cho các khách hàng, mang đến không gian văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Thuê văn phòng Morning Star quận Bình Thạnh

Lựa chọn Văn phòng Morning Star là lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu quận Bình Thạnh

Chi phí thuê văn phòng Morning Star Bình Thạnh phù hợp

Sở hữu khá nhiều điểm cộng của tòa văn phòng lý tưởng, lựa chọn thuê văn phòng tòa nhà Morning Star Building còn “dễ thuyết phục” các khách thuê bởi mức giá khá phù hợp và nhiều ưu đãi. Với mức giá thuê chỉ dao động từ 8$/m2/tháng tòa văn phòng được đánh giá có cạnh tranh so với các tòa cùng hạng trong khu vực quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó những chi phí dịch vụ, giá gửi xe cũng khá “vừa tiền”, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Ngoài ra tòa nhà còn miễn phí phí thuê văn phòng để thiết kế văn phòng từ 7-30 ngày (tùy diện tích thuê), Miễn phí tiền nước trong giờ hành chính…

Vị trí đẹp, không gian làm việc lý tưởng, trang thiết bị hiện đại và mức giá thuê vô cùng hợp lý, tòa nhà Morning Star xứng đáng là lựa chọn thuê địa điểm làm việc vì sự thuận tiện và lợi ích mà tòa văn phòng mang lại.