LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Thông tin miễn visa Đài Loan chính xác nhất

Các trường hợp được miễn visa Đài Loan, tạo điều kiện cho du khách nước ngoài biết đến và trải nghiệm tại đất nước xinh đẹp giàu có này.

Miễn visa Đài Loan là thông tin “hot” luôn được mọi người săn đón. Nó không chỉ là điều kiện tốt để du khách đến với Đài Loan mà còn thể hiện sự trân trọng, ưu tiên của chính phủ Đài Loan đối với các nước bạn.

Miễn visa Đài Loan có điều kiện

Miễn visa Đài Loan có điều kiện

Miễn visa Đài Loan cho cá nhân công dân Việt Nam

Từ ngày 01/09/2016, tất cả công dân Việt Nam chưa từng đi lao động tại Đài Loan có thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn, visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen sẽ được miễn visa Đài Loan 30 ngày.

Cũng từ ngày 1/6/2017 vừa qua, Đài Loan lại tiếp tục miễn visa cho công dân Việt nam đã được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, không vi phạm pháp luật.

Khi được miễn visa, thì khi đến sân bay, bạn phải xuất trình được một trong những giấy tờ nói trên cộng với hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo, thì mới được nhập cảnh Đài Loan nhé.

Nhưng còn một lưu ý vô cùng quan trọng để được miễn visa Đài Loan đó là, nếu bạn thuộc diện miễn ở trên, trước tiên bạn phải vào https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/ để đăng ký thông tin xét duyệt miễn nhé. Nếu bạn không đăng ký là không được đâu. Sau khi đăng ký thông tin, bạn còn phải chờ xét duyệt. Nếu được thông qua thì tức là bạn được miễn visa, còn nếu không được thông qua thì bạn vẫn phải tiến hành làm các thủ tục xin visa Đài Loan như bình thường.

Miễn visa Đài Loan khi đi du lịch theo nhóm

Giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan – Ông Tony Wu vừa đưa ra những thông tin mới nhất về vấn đề miễn visa Đài Loan khi nhập cảnh vào đất nước này trong 30 ngày cho một số nước châu Á và trong đó có Việt Nam. Theo đó, chúng ta sẽ được miễn phí visa nếu như đăng ký đi theo nhóm 5 người trở lên ở công ty du lịch Cục du lịch Đài Loan chỉ định. Điều quan trọng là du khách cũng cần đăng ký online để có thể được xét duyệt trước lúc làm thủ tục lên máy bay cũng như lúc nhập cảnh.

Thông tin một số hãng hàng không du lịch bay từ Việt Nam đi Đài Loan có:

– Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Đài Bắc: hơn 8 chuyến bay mỗi ngày, với thời gian bay 3h25′ như: Vietjet Air, China Airlines, Vietnam Airlines, EVA Air,…

– Các chuyến bay Hà Nội đi Đài Bắc: hơn 3 chuyến bay mỗi ngày, với thời gian bay 2h45’ bao gồm: China Airlines, Vietnam Airlines, EVA Air.

Đất nước Đài Loan trước đây vô cùng khó khăn khi cấp visa cho công dân Việt Nam. Nhưng trong thời gian trở lại đây thì lại có những chính sách miễn visa Đài Loan, thị thực có phần dễ hơn trước rất nhiều. Việc miễn visa đối với công dân Việt Nam và một số nước khác cũng sẽ mở ra nhiều thuận lợi trong việc đi du lịch và đi làm, thăm thân. Còn nếu bạn không thuộc diện miễn visa Đài Loan và cần làm visa sang nước này, bạn có thể tham khảo thông tin tại https://visadailoan.vn/.