LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 – Điểm đến cho cư dân yêu công nghệ

Là sản phẩm đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư “công nghệ” Sunshine Group, không có gì ngạc nhiên khi chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 được đầu tư mạnh về công nghệ và là dự án thông minh, nơi hội tụ những giá trị sống vượt trội. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những cư dân yêu công nghệ.

Sunshine Diamond River công nghệ phủ sóng trong từng góc dự án

Nếu kiến trúc và thiết kế tạo nên vẻ đẹp độc đáo cùng không gian sống ấn tượng tại dự án chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 thì nền tảng công nghệ chính là yếu tố tạo nên những giá trị phi thường, vượt qua chuẩn mực về một dự án thông thường, đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất.

Tại dự án Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7, yếu tố công nghệ được đưa vào từ khâu thiết kế cho tới vận hành quản lý, có lẽ đây là yếu tố “xương sống” làm nên những giá trị khác biệt cho dự án. Thế mạnh công nghệ được chủ đầu tư Sunshine Group phát huy một cách triệt để bằng cách phủ sóng khắp mọi không gian đồng bộ từ ứng dụng nhà thông minh cho tới những quản lý và vận hành, hệ thống an ninh bảo mật… Tất cả đảm bảo mang tới một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất cho các cư dân.

Sunshine Diamond River công nghệ phủ sóng trong từng góc dự án

Sunshine Diamond River công nghệ phủ sóng trong từng góc dự án

Tại đây từ cổng an ninh cho tới của căn hộ trải qua nhiều lớp an ninh tích hợp công nghệ hiện đại, tới chế nhận diện khuôn mặt Face ID đảm bảo an toàn, cùng sự an ninh tuyệt đối. Bên cạnh đó hệ thống wifi miễn phí được bao phủ toàn khu đô thị, hệ thống thông gió, hệ thống bơm khí tươi cùng giải pháp di chuyển thuận tiện và thân thiện với môi trường bằng hệ thống cho thuê xe đạp nội khu, các trạm sạc điện di động dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện,… Cùng với đó là một hệ thống đỗ xe thông minh kết hợp với những ứng dụng hỗ trợ cư dân; thang máy chọn điểm đến bằng FaceID… Tất cả hệ sinh thái tiện ích tại dự án chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí này đều mang đậm hơi thở 4.0, mang tới sự thuận tiện và giúp cư dân có nhiều thời gian hơn để có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư cho biết, việc áp dụng công nghệ 4.0 và IOT vào quản lý và vận hành dự án Sunshine Diamond River Đào Trí quận 7, hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống thông minh, sự tiện lợi và an toàn, khẳng định đẳng cấp riêng biệt cho chủ sở hữu.

Cuộc sống tiện nghi khi mọi trải nghiệm chỉ bằng một cú chạm

Cuộc sống tiện nghi khi mọi trải nghiệm chỉ bằng một cú chạm

Cuộc sống tiện nghi khi mọi trải nghiệm chỉ bằng một cú chạm

Điểm nhấn trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 tại dự án chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 chính là tất cả quy trình trải nghiệm từ: mua sắm, di chuyển đi lại hay thanh toán hóa đơn, nghỉ ngơi cũng đều được quản lý thông qua hệ thống Sunshine App. Nhờ đó mà các cư dân dự án có thể tối ưu thời gian để có thể tận hưởng cuộc sống với mọi tiện ích đầy đủ. 

Trở về căn hộ Sunshine Diamond River, các cư dân có thời gian thụ hưởng đặc biệt khi mọi nhu cầu được đáp ứng chỉ bằng một cú chạm tay qua Smartphone. Từ việc điều khiển các thiết bị trong gia đình cho tới việc vận hành hay gọi dịch vụ phục vụ như ăn uống, đi chợ online, mua sắm, gọi xe… Đây là giá trị sống tiện nghi mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại hay đáp ứng cho các cư dân.

Với một cuộc sống thông minh, tiện nghi, Chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 chính là lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân đẳng cấp, những người yêu công nghệ và sống chuẩn thời đại kỹ thuật số.