LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Chất lượng căn hộ Sunshine Crystal River thực sự xứng tầm

Sky Villa Sunshine Crystal River đang được đặt rất nhiều kỳ vọng, sẽ trở thành một dự án bất động sản nhà ở cao cấp, dẫn đầu thị trường hiện nay. Với vốn đầu tư hiện tại và những dòng căn hộ thượng đẳng dự án hướng tới, rõ ràng, giới giàu có quyền kỳ vọng và một nơi sống xứng tầm, cùng đẳng cấp. Đặc biệt, với những nội thất được đầu tư, dự án sẽ mang tới cho khách hàng một định nghĩa hoàn toàn khác về cuộc sống thượng lưu, định nghĩa về cộng đồng tinh hoa.

Định nghĩa lại những dòng căn hộ thượng đẳng tại Sunshine Crystal River

Duplex, Sky Villa, Penthouse là những dòng căn hộ đắt tiền đã rất phổ biến trong giới thượng lưu thế giới. Tại những tòa nhà nổi tiếng, những dòng căn hộ này luôn được phát triển để phục vụ cho giới giàu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, những dự án sở hữu loại hình căn hộ này chưa có nhiều, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, một phần vì quy mô và chất lượng dự án không thể đáp ứng được yêu câu khắt khe, cao cấp của dòng căn hộ này, một phần vì việc kén khách, mức giá thành cao. Chính vì thế, dòng sản phẩm này đang vô cùng hiếm hoi trên thị trường.

Thiết kế tiện ích riêng tư của Sunshine Crystal

Thiết kế tiện ích riêng tư của Sunshine Crystal

Tại Sunshine Crystal River, chủ đầu tư cũng mang đến những loại hình sản phẩm này, nhưng với quy mô lớn hơn rất nhiều so với các dự án án trước đó. 100% các căn hộ đều là dòng sản phẩm này, không có chung cư cao cấp. Như vậy, vừa tập trung vào được các thiết kế cho dòng căn hộ, mang đến những đặc trưng trong thiết kế, đồng thời vừa mang đến những khác biệt về cộng đồng cư dân và nâng tầm cuộc sống của khách hàng.

Duplex là căn hộ thông tầng vẫn mang những đặc trưng của căn hộ chung cư cao cấp như ban công, logia, song lại có sự khác biệt trong không gian, rộng rãi, thoáng đãng, đặc biệt phù hợp với những gia đình đông người, chủ nhân căn hộ vẫn thoải mái trang trí căn nhà theo mong muốn của mình. Sky Villa Sunshine Crystal River là biệt thự trên cao đúng nghĩa, khi vừa mang những đặc trưng của biệt thự mặt đất, khép kín và rộng rãi, đầy đủ tiện ích sân vườn, song vẫn mang đến tầm nhìn không giới hạn từ trên cao, bao quát cho chủ nhân. Penthouse chính là căn hộ áp mái đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thế giới, sở hữu những không gian sống thượng đẳng dành cho chủ nhân, với những tiện ích trọn vẹn trong căn hộ. 

Với việc phát triển các dòng sản phẩm đắt giá này tại một dự án, Sunshine Group thực sự đang mạo hiểm, bởi đây chính là những dòng căn hộ kén khách. Tuy nhiên, một lần nữa cũng khẳng định tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và cộng đồng cư dân trong tương lai thực sự đẳng cấp như lời cam kết của chủ đầu tư tại Sunshine Crystal River.

Sử dụng những nguyên vật liệu sang trọng nhất

Những nguyên vật liệu mà Sunshine Crystal River đang sở hữu đều là những nguyên vật liệu đắt giá, có độ chắc chắn, vững chãi đã được kiểm định, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe, cuộc sống cư dân. Từ hệ thống kính Low e, đều đã được kiểm định về độ chắc chắn, đây là kính cường lực tốt nhất  thế giới, vừa giúp chắn tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, điều hòa không khí bên trong ngôi nhà và cách âm cực tốt nhờ lớp không khí ở giữa, đồng thời giúp ngôi nhà có một tầm nhìn không giới hạn, bao quát thành phố. Đây chính là cuộc sống trong mơ của nhiều người, không gian xứng tầm, ấn tượng giới thượng lưu. 

Hiện nay, tiến độ Sunshine Crystal River vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin dự án: https://sunshinecrystal.vn