LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Những ưu điểm tuyệt vời từ vị trí biệt thự Ecopark là gì?

Những thông tin về biệt thự Ecopark luôn hấp dẫn mọi đối tượng khách hàng. Bởi đây chính là một trong số ít dự án có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Đồng thời, bạn còn được hưởng trọn các tiện ích đẳng cấp may đo vừa vặn cho giới thành đạt

Vị trí biệt thự Ecopark ở đâu?

Vị trí biệt thự Ecopark ở đâu đã trở thành câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dự án này ngay từ khi ra mắt đã tạo nên sức hút đặc biệt trong giới đầu tư. Đồng thời, những khách hàng đang tìm cho mình nơi an cư ổn định cũng không thể nào bỏ qua.

Biệt thự Ecopark nằm tại trung tâm khu đô thị Ecopark

Thực tế, dự án Ecopark nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Ecopark với diện tích toàn khu là 60.4ha. Với diện tích mặt nước là 29.6ha chiếm 50%, mật độ xây dựng là 18%. Đồng thời, chủ đầu tư còn dành ra 37.5ha để trồng cây xanh tạo nên không gian thoáng đãng.

Dự án phát triển hai loại hình sản phẩm là biệt thư đơn lập và biệt thự song lập. Với diện tích đa dạng cùng lối thiết kế hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của mọi cư dân. Cụ thể như 270m2 – 300m2 – 360m2 – 450m2 – 600m2 – 100m2.

Biệt thự Ecopark nằm tại trung tâm khu đô thị Ecopark

Biệt thự Ecopark nằm tại trung tâm khu đô thị Ecopark

Kết nối mọi con đường, liên kết tiện ích phong phú

Bên cạnh đó, biệt thự Ecopark tiếp giáp với khu thương mại Đảo Rồng. Vì vậy, bạn sẽ thỏa sức vui chơi, giá trí và thỏa thích mua sắm không giới hạn. Những mệt mỏi, khó khăn thường ngày nhanh chóng được xua tan hiệu quả.

Ngoài ra, dự án còn gần khu vực trung tâm CBD Ecopark. Nơi đây cũng thu hút nhiều hoạt động thương mại lớn mang đến cuộc sống đầy tiện nghi. Đồng thời, phía Bắc của biệt thự tiếp giáp với khu Wetland xanh mượt và Park River.

100% biệt thự tiếp xúc với mặt nước

Hơn hết, tổ hợp biệt thự đảo Ecopark được xây dựng với 100% căn hộ tiếp xúc với mặt nước. Do đó, đã tạo nên cảnh đẹp như tranh hòa quyện cùng không gian kiến trúc độc nhất vô nhị. Tin rằng, bất cứ chủ nhân nào cũng hài lòng khi sinh sống và có thời gian trải nghiệm tại đây.

Bên cạnh đó, bạn muốn bán nhà ecopark cũng hoàn toàn dễ dàng vị dự án có tính chất thanh khoản cao. Với tiện ích phong phú, vị trí thuận tiện chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy, các nhà đầu tư đã nhận định đây chính là dự án có tỷ suất sinh lời cực hấp dẫn.

100% biệt thự Ecopark tiếp xúc với mặt nước

100% biệt thự Ecopark tiếp xúc với mặt nước

Tìm hiểu hệ thống an ninh đa lớp tại khu biệt thự Ecopark?

Dự án biệt thự Ecopark  không chỉ chinh phục khách hàng bởi không gian sống xanh mát. Hơn thế nữa, nơi đây còn có hệ thống an ninh đa lớp được các chuyên gia tại reehunt đánh giá cao. Cụ thể như sau:

Chốt an ninh trực 24/24

Tại khu đô thị Ecopark luôn có chốt an ninh túc trực 24/24 đảm bảo sự an toàn. Theo đó, người ngoài không thể tiếp cận được dự án nên tránh xa tình trạng đột nhập, mất cắp. Nếu là khách do chủ nhà mời đến tổ an ninh sẽ kiểm tra và hỗ trợ đưa đến đúng nhà người thân.

Toàn bộ hệ thống Camera cảm quan hồng ngoại quanh dự án

Bao quanh dự án Ecopark Grand The Island là hệ thống Camera hồng ngoại cảm biến. Do vậy, chỉ cần một chuyển động nhỏ cũng nhanh chóng được thông báo tới cơ quan quản lý. Vì thế, những đối tượng có ý đồ tiếp cận với ý đồ xấu nhanh chóng bị phát hiện.

Hệ thống an ninh đồng bộ tại mỗi căn hộ

Bên cạnh đó, tại mỗi căn hộ biệt thự Ecopark đều được đồng bộ về hệ thống an ninh. Tất cả gia chủ đều được kết nối với bộ phận bảo vệ, luôn giữ liên lạc. Vì vậy, bất cứ ai cũng cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sinh sống tại dự án.

Theo: Hapulico Complex