LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Những dấu hiện nhận biết dịch vụ chuyển nhà thiếu uy tín?

Cuộc cách mạng internet 4.0 mang đến quá nhiều lợi ích cho mọi người. Giờ đây, bạn chỉ cần dùng điện thoại với 1 cú click là có thể gọi đặt được nhiều loại hình dịch vụ: ăn uống, grab, taxi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, …

Tuy nhiên, sự tiện dụng cũng mang lại nhiều phiền toái. Các dịch vụ kém chất lượng cũng được quảng cáo tràn lan đến khách hàng. Khách hàng rất khó phân biệt được những thương hiệu uy tín, nhất là với những dịch vụ hoặc mặt hàng rất ít khi dùng đến (ví dụ: dịch vụ chuyển nhà, …)

Bài viết này, Donnhahalong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để nhận dạng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, tránh những phiền toái về sau.

Mập mờ trong thông tin về doanh nghiệp

Khi bạn có ý định thuê công ty chuyển nhà, bạn hãy tìm hiểu rõ xem tên doanh nghiệp của họ là gì? họ có đăng ký kinh doanh hay không? Địa chỉ họ ở đâu?

Những thông tin này hết sức quan trọng, trong lúc vận chuyển có thể xẩy ra những mất mát hoặc đổ vỡ tài sản. Một dịch vụ có đăng ký hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật sẽ đáng tin hơn nhiều so với dịch vụ trôi nổi. Họ sẽ có trách nhiệm cao với tài sản của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nhất định không nên thuê dịch vụ không rõ ràng về thông tin doanh nghiệp nhé, kể cả giá có rẻ. Tài sản của bạn quan trọng hơn vài trăm hoặc vài triệu đồng tiền dịch vụ.

Website sơ sài, hình ảnh không thật

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có website, hãy xem website của họ. Những công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư chăm chút hình ảnh của mình trên internet. 

Nếu bạn thấy những đơn vị mà website sơ sài, ít thông tin, hình ảnh không thật (hay lấy hình ảnh mấy ông Tây, ..) thì tốt nhất nên tránh xa nhé.

Ngoài website, bạn hãy xem fanpage của họ. Trên fanpage cũng có thể có những đánh giá hữu ích về dịch vụ. Nếu thấy nhiều lời “chê” thì cũng phải cẩn thận.

Báo giá chuyển nhà trọn gói không minh bạch

Thông thường, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, báo giá chuyển nhà đã được báo rõ ràng cho bạn trước khi hợp đồng. Ngoài chi phí này, bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Bạn hãy hỏi rõ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà nhé, nếu họ ậm ừ hay lý do này nọ thì cũng phải cân nhắc cẩn thận. Tránh mất thêm tiền về sau.

>>> Xem thông tin báo giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long tại đây: https://donnhahalong.com/chuyen-nha-ha-long/

Không cung cấp được hợp đồng chi tiết 

Đây cũng là một cách để tránh những dịch vụ thiếu uy tín. 

Bạn hãy yêu cầu họ cung cấp hợp đồng, trên hợp đồng gi những thông tin sau:

  • Thông tin công ty chuyển nhà
  • Chi phí chuyển nhà trọn gói (bao gồm nhân công, xe tải, tháo lắp đồ đạc, vận chuyển, …)
  • Thời gian thực hiện việc vận chuyển
  • Cam kết đảm bảo đền bù khi xẩy ra sự cố

Nếu một đơn vị dịch vụ không cung cấp cho bạn được hợp đồng với những yêu cầu căn bản trên, tốt nhất là tránh xa.

Tránh những doanh nghiệp nhái thương hiệu

Vấn nạn lợi dụng thương hiệu khiến cho các doanh nghiệp điêu đứng. Trong lĩnh vực taxi tải, chuyển nhà trọn gói thì có lẽ Thành Hưng là công ty bị nhái nhiều nhất.

Bạn hãy cẩn thận khi gặp những đơn vị quảng cáo “Chuyển nhà Thành Hưng”, “Taxi tải Thành Hưng” … Hãy vào web chính thức của Thành Hưng (https://taxitaithanhhung.com/, https://thanhhunggroup.com/), bạn có thể thấy đơn vị này đang cảnh báo về vấn nạn này.

Kết luận

Với những thông tin mà donnhahalong.com cung cấp nêu trên, chúc bạn tìm được dịch vụ chuyển nhà uy tín.

 

Nếu bạn cần tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hạ Long. Hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Chuyển Nhà Phương Đông

Địa chỉ: 165 – Tổ 31 – Khu 3 – Hà Khẩu – Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0989.055.448