LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Mipec Rubik 360 – Bổ sung nguồn cung mới cho bất động sản Cầu Giấy

Cầu Giấy vốn là một trong những trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội sầm uất tại hà Nội với hạ tầng đồng bộ và phát triển. Đây là điểm đến an cư của nhiều gia đình, song nguồn cung căn hộ tại thị trường này khá khan hiếm. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Mipec Rubik 360 nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn và là bổ sung vào nguồn cung bất động sản Cầu Giấy, mang tới sự lựa chọn cho các khách hàng.

Cầu Giấy khát nguồn cung căn hộ

Cầu Giấy vốn là trung tâm kinh tế tại thủ đô Hà Nội, trong những năm gần đây khu vực này đang có sự bứt tốc mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất, trở thành khu vực sầm uất và đáng sống bậc nhất tại thủ đô. Cùng với sự thay da đổi thịt đó, nhu cầu an cư tại đây cũng tăng lên đáng kể. Những dự án tại khu vực này luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng, đặc biệt là khách hàng cao cấp.

Tuy nhiên quỹ đất có hạn, nên nguồn cung cũng khá hạn chế chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế trên thị trường. Sự chênh lệch cán cân cung cầu càng ngày lớn hơn khi có chính sách hạn chế xem xét xây dựng tại khu vực trung tâm. Cơn khát nguồn cung ngày càng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Mipec Rubik 360 chính là lời giải cho bài toán an cư nội đô, mang tới sự lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng.

Mipec Rubik 360 – Bổ sung nguồn cung mới cho bất động sản Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 – Bổ sung nguồn cung mới cho bất động sản Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 – An cư nội đô cực kỳ lý tưởng

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi mới hé lộ thông tin trên thị trường dự án Mipec Rubik 360 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Sở hữu vị trí siêu đắt giá tại của ngõ trung tâm, cộng hưởng với những ưu thế trong thiết kế, tiện ích, dự án hứa hẹn trở thành nơi an cư nội đô tuyệt vời cho các khách hàng.

Dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được xây dựng tại số 122 – 124 Xuân Thủy, đây là vị trí đắt giá cuối cùng còn sót lại tại khu vực trung tâm, đảm bảo khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện lại được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ. Theo đó, từ dự án các cư dân có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm của thành phố như khu trung tâm lõi, các quận lân cận như Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình… và liên kết vùng cực kỳ thuận tiện, đảm bảo một cuộc sống tiện lợi, lý tưởng nhất cho các cư dân tương lai.

Đặc biệt xung quanh dự án lại sẵn có hàng loạt những tiện ích hạ tầng đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu sinh sống và làm việc cho các gia đình. Đây còn là trung tâm giáo dục của thành phố, hội tụ rất nhiều những trường đại học lớn, trường học từ mầm non tới đại học với đủ các hệ từ tư nhân tới công lập, quốc tế, mang tới sự an tâm cho các bậc phụ huynh an cư.

Không chỉ được hưởng lợi từ vị trí mà dự án Mipec Rubik 360 mà tại dự án còn sở hữu những ưu thế lớn về không gian sống  cũng như hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng và chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu chỉ với vài bước chân. Tại đây sẵn có hàng loạt tiện ích nội khu từ trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quảng trường, khu vui chơi giải trí, vườn đi dạo, phòng tập gym… phục vụ mọi nhu cầu an cư và sinh hoạt cho các cư dân và đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất ngay tại nội đô.

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/