LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tư vàng của thị trường bất động sản

Đầu tư vào thị tường bất động sản thời điểm này khiến không ít khách hàng lưỡng lự, vì có quá nhiều rào cản. Đại dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức mạnh mẽ và căng thẳng, thêm vào đó thị trường bất động sản đang có một quá trình suy thoái sau thời gian phát triển rực rỡ.

Chính vì vậy, khi biết Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt vào thời điểm này, nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, ngay khi vừa công bố chính thức những thông tin đầu tiên, dự án của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khiến cả thị trường liên tục sôi động, rất nhiều giao dịch đã được chốt ngay tại thời điểm mở bán. Vậy lý do từ đâu, khách hàng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đập tan mọi lo lắng của khách hàng

Theo các chuyên gia nhận đình, pháp lý của Meyhomes Capital Phú Quốc chính là kim chỉ nam, khiến cả dự án trở nên bừng sáng và thu hút hơn bao giờ hết. Với một dự án bất động sản được xây dựng và phát triển tại một huyện đảo nổi tiếng, hằng năm thu hut một lượng khách, với rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn đến từ những chủ đầu tư bậc nhất của thị trường. Thực sự sẽ chỉ là con “kiến” nhạt nhòa giữa một thị trường đầy cao cấp và quá nhiều sức hút đến từ các chủ đầu tư lớn hiện nay. Chính vì thế, sự khác biệt trong pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang theo rất nhiều khác biệt trong cách thức đầu tư của khách hàng. Đây chính là điều đáng nói, và cũng là lợi thế riêng có tại dự án này.

meyhomes capital du an uy tin

Nếu là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn khách hàng chỉ có thể đầu tư cho thuê nghỉ dưỡng thông qua bên thứ 3 được chủ đầu tư chỉ định. Rất nhiều khách hàng có kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển các dự án của mình không hài lòng về điều này, bởi họ có thể là được tốt hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với việc cam kết hợp tác với bên thứ 3. Chính vì vậy, với pháp lý của dự án, là khu đô thị được hình thành đơn vị ở, khách hàng có thể đầu tư kết hợp lớn tại đây. Một lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn của thị trường.

Với pháp lý này, các nhà đầu tư sở hữu căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc có thể đầu tư kết hợp, khi làm căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê vô cùng thu hút, tài sản thừa kế, của hồi môn cho con cái vô cùng giá trị. Đặc biệt tại đây, khách hàng có thể tự điều hành và quản lý căn hộ của mình, vì thế có thể tự tính toán được lợi nhuận của mình và thời gian thu hồi vốn, chắc chắn sẽ nhanh và tốt hơn rất nhiều so với việc ủy nhiệm cho bên thứ 3 hợp tác. 

Đầu tư vừa túi tiền 

Meyhomes Capital Phú Quốc có những căn hộ với diện tích nhỏ, vừa phải, mang đến những lựa chọn đầu tư vô cùng vừa túi tiền với khách hàng. Rất nhiều khách hàng có vốn đầu tư manh mún, muốn sở hữu đầu tư bất động sản, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã sở hữu vài căn hộ tại đây, đây chính là sự khác biệt lớn mà dự án đang có. Một lựa chọn mang đến nhiều giá trị cho khách hàng trong việc sở hữu.

tien ich meyhomes capital phu quoc

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng có những căn Shophouse đắt giá, nằm ngay mặt đường lớn, vừa có thể làm nơi để ở, vừa có thể cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh vô cùng tốt. Lựa chọn đa dạng cho khách hàng tại đây.

Dự án đang được mở bán với những mức giá vô cùng ưu đãi, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết https://batdongsanexpress.vn/