LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Khám phá đặc điểm của đất dịch vụ Song Phương

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang ngày càng sôi động. Đặc biệt là kinh doanh đất dịch vụ. Đất dịch vụ Song Phương là một trong những khu đất có rất nhiều điểm thuận lợi. Khách hàng muốn hiểu rõ hơn về khu đất này thì hãy theo dõi bài viết nhé. Sau đây chúng tôi sẽ khám phá về đặc điểm của đất dịch vụ Song Phương.

Vị trí “vàng” của đất dịch vụ Song Phương

Song Phương là một thị xã thuộc huyện Hoài Đức của thành phố Hà Nội. Khu đất này có tổng diện tích đất phân lô là 112.913 m2. Phần đất này xuất hiện là do đất nông nghiệp của người dân bị thu hồi xây dựng dự án. Đối với đất tại Song Phương thì là do xây dựng Đại lộ Thăng Long và KĐT Bắc An Khánh. Khu đất này có vị trí “vàng” nằm gần rất nhiều các khu đô thị lớn. Một số đô thị hiện đại xung quanh như: Hà Đô Charm, Splendora, Nam An Khánh,….Vị trí địa lý của khu đất này là:

  • Phía Đông giáp với đường vành đai 4 và đối diện liền kề Nam An Khánh
Vị trí thuận lợi của đất dịch vụ Song Phương 

Vị trí thuận lợi của đất dịch vụ Song Phương

  • Phía Tây giáp với kênh Đan Hoài và khu dân cư Song Phương
  • Phía Nam thì giáp Đại lộ Thăng Long
  • Phía Bắc giáp khu nhà ở Green House

Không chỉ vậy các lô đất này còn tiếp giáp rất nhiều các tuyến đường lớn, huyết mạch. Chính vì vậy cho nên đất dịch vụ Song Phương có giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng. Từ đây đi vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút.

Hệ thống tiện ích xung quanh đất dịch vụ Song Phương

Khu đất này đã được xây dựng hoàn thiện đầy đủ đường giao thông, trường học, điện,…Ngoài ra thì cũng có rất nhiều các tiện ích đa dạng đang được gấp rút hoàn thành như:

  • Khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Thừa hưởng chất lượng giáo dục quốc tế và các tiện ích bên trong khu đô thị Splendora. Ngoài ra thì khu đất này còn gần KĐT Geleximco, Bắc An Khánh,…Cho nên nó sẽ được hưởng tất cả các tiện ích hiện đại, chất lượng.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Diện tích đất dịch vụ Song Phương đa dạng

Khu đất dịch vụ Song Phương được chia đa dạng thành nhiều lô đất khác nhau với diện tích từ 50m2 đến 70m2. Chiều dài mỗi lô từ 12.5m đến 14m. Tất cả các khu đất đều hướng quay ra phía mặt đường và có 2 mặt tiền. Chính vì vậy cho nên nó rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Bạn cũng có thể sử dụng những lô này để xây văn phòng cho thuê.

Nếu như các khách hàng muốn mua để đầu tư thì đây cũng là sự lựa chọn sáng suốt. Đa dạng về kích thước thì bạn có thể lựa chọn để phù hợp nhu cầu của mình.

Diện tích đất dịch vụ Song Phương đa dạng 

Diện tích đất dịch vụ Song Phương đa dạng

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có thông tin tham khảo về đất dịch vụ Song Phương. Nếu bạn đang quan tâm đến khu đất này thì có thể liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin. Các nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

 Theo: https://hapulico-complex.com/