LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Khách hàng tìm kiếm gì ở Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng – sản phẩm Condotel nổi bật đang được triển khai tại thành phố Hà Nội. Dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý từ giới đầu tư, chưa bao giờ người ta thấy nhiều dự án Condotel được triển khai tới vậy từ: Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang, Condotel Hội An đến Condotel Hồ Chí Minh…đem tới khách hàng muôn vàn lựa chọn.

condotel đà nẵng

Mô hình Condotel xuất hiện từ bao giờ?

Condotel là viết tắt của từ Condominium và Hotel có nghĩa là căn hộ khách sạn. Một số đặc tính của căn hộ Condotel so với căn hộ chung cư bình thường là:

♦ Hệ thống đặt phòng, hệ thống dọn dẹp

♦ Có đơn vị vận hành và quản lý

♦ Tọa lạc tại các khu vực trung tâm thành phố lớn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

♦ Tỷ suất sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư

♦ Hoạt động theo hình thức Timeshare

♦ Hệ thống tiện ích đi kè: Nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, spa…

Dù trên thế giới, mô hình Condotel xuất hiện đã lâu và trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn của giới siêu già nước ngoài. Tại Việt Nam, mô hình Condotel mới xuất hiện 2 năm trở lại đây khi mà một số dự án đẳng cấp xây dựng nhằm hút khách nước ngoài tới thăm quan và nghỉ dưỡng, đem lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư. Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang tới quý khách hàng “Cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có”.

Thông tin cơ bản về Condotel Đà Nẵng

Vinpearl-condotel-da-nang

Dự án Condotel Đà Nẵng được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vinrgoup – tập đoàn danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Nếu đang Qúy khách đang có ý định đầu tư vào Condotel Đà Nẵng thì nhất định phải nắm rõ các thông tin sau:

Vị trí dự án: Condotel Đà Nẵng có vị trí đắc địa nhìn ra con sông Hàn – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây được đánh giá là “VỊ TRÍ KIM CƯƠNG” của đất Đà Nẵng bởi tầm nhìn bao quát và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Chủ đầu tư: CĐT Vinpearl Condotel Đà Nẵng là tập đoàn danh giá Vingroup. Không biết có bao nhiêu tòa nhà đã được bàn giao cho khách hàng bởi bàn tay của Vinrgoup, uy tín và chất lượng đến từ CĐT này là điều không cần bàn cãi nhiều.

Chính sách đầu từ hấp dẫn: Kênh đầu tư vào Condotel đang được các chuyên gia đánh giá cao vì chính sách đầu tư hấp dẫn và tỷ lệ rủi ro thấp. Đây là kênh đầu tư sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn kênh đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán.

Qúy khách tải toàn bộ tài liệu dự án Condotel Đà Nẵng vui lòng đăng ký để nhận thông tin: http://danangcondotel.vn/