LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Hé lộ giá bán tòa M3 Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes- thương hiệu căn hộ hạng sang đã được khẳng định trên thị trường địa ốc Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt căn hộ hạng sang Chung cư Vinhomes liễu giai vinhomes Metropolist) tại số 29 liễu giai- Q. Ba Đình- Hà Nội.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ, tổ hợp dự án sẽ bao gồm 3 khối tòa chung cư cao cấp, trong đó có 2 tòa cao 45 tầng, 1 tòa 41 tầng; khối trung tâm thương mại và văn phòng hạng A cũng với hệ thống chuỗi các tiện ích hoàn chỉnh. Vinhomes liễu giai sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai như trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại, Bênh viện vimec, Siêu thị Vinpro bãi đậu xe …. Những dịch vụ mua sắm ăn uống tiếp đãi bạn bè đều ở trong tòa nhà bạn không phải đi đâu xa và điều đặc biệt hơn cả là trẻ em có thể đi bộ tới trường.

Với tầm nhìn “đắt giá” nhất khu đô thị: hướng thẳng ra hồ tây rộng lớn, các căn hộ tòa M3 cũng là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất tại Vinhomes Metropolist liễu giai với số lượng giới hạn.

Phối cảnh vinhomes-lieu-giai

Tòa nhà M3 Vinhomes Liễu Giai Căn hộ thực sự rất ấn tượng và rộng rãi bạn sẽ nhìn trần nhà cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Được thiết kế 45 tầng với các diện tích đa dạng, gồm 16 căn hộ/mặt sàn được bố trí 10 thang máy và 4 thang bộ cao cấp tốc độ đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của cư dân trong tòa nhà. Các căn hộ tại tòa nhà M3 có diện tích từ 54m2 đến 170m2 với phòng tắm rộng với Wc riêng biệt, Phòng ăn có ánh sáng, số lượng phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng ngủ, các phòng ngủ tương ứng với từng loại diện tích khác nhau:

– Căn 1 phòng ngủ diện tích 54 m2.
– Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 78m2 đến 82m2.
– Căn 3 phòng ngủ từ 115m2 – 149m2.
– Căn 4 phòng ngủ từ 170m2.
– Penthouse từ 400m2. Mỗi tòa có 4 căn PH, tất cả đều có sân vườn.

Hiện bảng hàng có vai trò rất quan trong giúp cho khách hàng có thể minh bạch được thông tin và update thông tin về giá bán chung cư Vinhomes Metropolist Liễu Giai một cách minh bạch và đưa ra quyết định đúng lúc nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật chính sách bán hàng và thời gian mở bán căn hộ sớm nhất tới quý vì, mời theo dõi tại: http://vinhomemetropolislieugiai.com/