LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Harec Building – Tòa văn phòng hạng B chất lượng tại Đống Đa

Nhu cầu thuê văn phòng tại Đống Đa khá lớn bởi đây là khu vực có vị trí trung tâm, thuận tiện kết nối. Một trong những tòa văn phòng tại đây được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là tòa nhà Harec Building. Đây được coi là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Vị trí tòa nhà Harec Building thuận tiện để làm việc

Vị trí trụ sở văn phòng luôn là yếu tố hàng đầu được các khách hàng quan tâm khi lựa chọn một nơi làm việc lý tưởng. Theo đó tòa nhà Harec Building sở hữu một vị trí cực kỳ thuận tiện để làm việc. Tọa lạc tại số 4 Láng Hạ, đây là khu vực trung tâm sầm uất và tập trung rất nhiều tòa văn phòng, một môi trường làm việc văn minh cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt lợi thế nằm tại trí trung tâm từ tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng tới hàng loạt những tuyến đường lớn như đường Láng, đường Nguyễn Chí thanh, đường Trần Duy hưng, đường Lê Văn Lương… Từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những quận lân cận như quận Ba Đình, Cầu giấy hay khu vực phía Tây… tạo sự thuận tiện nhất cho các cư dân có thể giao thương, hoạt động và phát triển lâu dài. 

Hơn thế, khu vực dự án là khu vực trung tâm sầm uất tập trung hạ tầng đồng bộ, với nhiều tiện ích và dịch vụ sẵn có, đây càng là yếu tố tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc. Từ Harec Building các doanh nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới những tiện ích từ nhà hàng, café, ngân hàng, cơ quan nhà nước… tạo sự tiện lợi nhất khi làm việc.

Vị trí thuận lợi chính là ưu thế hàng đầu để khách hàng lựa chọn Harec Building để làm trụ sở văn phòng.

Tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building

Không gian làm việc hiện đại tại Harec Building

Đực thiết kế theo tiêu chuẩn tòa văn phòng hạng b chuyên nghiệp, tòa nhà Harec Building được đánh giá cao về môi trường làm việc lý tưởng. Theo đó, từ thiết kế cho tới hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà đều được đầu tư đồng bộ, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo mang tới một nơi làm việc cực kỳ tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp cho các khách hàng. Đặc biệt tòa nhà còn được quản lý và vận hành bởi Savills nên càng đảm bảo chất lượng dịch vụ chuẩn và điều kiện làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp.

Tại Harec Building con được đầu tư và trang bị hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn làm việc như hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng 1000 KVA, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát, hệ thống tầng hầm đỗ xe với hai cửa ra, vào riêng biệt. Ngay dưới tầng 1 tòa nhà là ngân hàng VIB bank cùng cây ATM có thể phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính cho các khách hàng.

Đây thực sự là văn phòng cao cấp và là nơi làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Giá thuê và mặt bằng trống tại tòa nhà 

Là tòa văn phòng hạng B được đánh giá cao trên thị trường nhưng tòa nhà Harec Building có mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tại đây đang cho thuê với mức giá từ $18 – $21/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ & VAT. Đây mức giá khá cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích trống, nếu quý khách muốn được tư vấn mọi thông tin và nhận mặt bằng trống Harec building sớm nhất, vui lòng theo dõi thông tin tại: https://harecbuilding.com/