LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Flamingo Cát Bà nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu

Chỉ cách Hà Nội chưa đầy 2 giờ đồng hồ di chuyển, Flamingo Cát Bà đang là lựa chọn nghỉ dưỡng biển thu hút bậc nhất hiện nay gần Hà Nội, có thể đáp ứng cho rất nhiều du khách nội địa về nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày, trong ngày, song vẫn có những không gian nghỉ dưỡng đẹp không tưởng, được chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp nhất đến từ mẹ thiên nhiên. Với không gian thuần nghỉ dưỡng mà dự án mang tới, chắc chắn quý khách hàng sẽ thỏa mãn với thiết kế và trải nghiệm kỳ nghỉ 5 sao của mình. Không thua kém bất kỳ địa danh nổi tiếng nào khác.

Xem thêm thông tin về dự án Tại đây

Dự án nghỉ dưỡng 5* đầu tiên tại Cát Bà

Hiện tại, cả đảo Cát Bà vẫn chưa có bất kỳ một dự án nghỉ dưỡng 5* nào. Số lượng các phòng nghỉ dưỡng được xếp hạng vô cùng ít, chủ yếu là số lượng phòng nghỉ dưỡng chưa được xếp sao. Với mật độ khách du lịch đến Cát Bà ngày một tăng mạnh như hiện nay, lượng phòng nghỉ dưỡng này chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, đặc biệt nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách thượng lưu, muốn tìm một không gian phòng nghỉ tốt nhất, được tận hưởng các dịch vụ, tiện ích và tận hưởng cảnh biển đẹp nhất từ một vị trí đắt địa. Chính vì vậy, Sky Villa Flamingo Cát Bà chính là dự án cần thiết, được ra đời để đáp ứng cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng chất lượng bậc nhất hiện nay.

Phối cảnh thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà

Phối cảnh thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà

Không đi theo các dự án nghỉ dưỡng cao cấp truyền thống, chủ đầu tư Flamingo Group muốn phát triển dự án bằng loại hình sản phẩm khác biệt, để tạo nên một cảm giác thực sự khác biệt cho khách hàng trong việc tận hưởng kỳ nghỉ của mình, tăng cảm xúc và trải nghiệm với không gian nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị. Chính vì vậy, Sky Villa Flamingo Cát Bà được xây dựng để tạo nên một không gian truyền cảm hứng cho khách du lịch. Những thiết kế sân vườn đặc trưng nhất của biệt thự trên không được đưa vào, kết hợp cùng tầm view trực diện vịnh Lan Hạ, chắc chắn quý khách hàng sẽ có những phút giây thăng hoa cảm xúc thực sự.

Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà thực sự đang có những lợi thế để phát triển và thu hút nguồn khách du lịch đổ về Cát Bà mỗi năm. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia dự báo rằng, bản thân dự án cũng chính là sức hút lớn để giúp đảo Cát Bà tăng nguồn khách nghỉ dưỡng nội địa. Đặc biệt là những nhóm khách hàng, các đoàn du lịch lớn, bởi không gian nghỉ dưỡng rộng lớn, cùng những tiện ích và dịch vụ trải nghiệm tốt nhất hiện nay.

Flamingo Cát Bà từ tiên phong đến bản lĩnh

Khi miền Bắc không phải là lựa chọn đầu tư được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn, các nhà đầu tư đang dồn về khu vực miền Nam và một số điểm nóng khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, thì chủ đầu tư Flamingo Group lại mạnh dạn xây dựng và phát triển dự án của mình tại địa danh ít được chú ý đến tại miền Bắc. Tuy nhiên, với những chính sách phát triển của nhà nước dành đảo Cát Bà hiện nay, các hạng mục cơ sở hạ tầng giao thông được đi vào xây dựng, một số dự án đã hoạt động, rõ ràng, các chuyên gia phải khẳng định tầm nhìn chủ chủ đầu tư luôn chính xác và dài hạn.

So với tốc độ tăng trưởng của Cát Bà và lượng cung phòng còn thiếu số lượng lớn của Cát Bà hiện nay, rõ ràng, Flamingo Cát Bà đang được hưởng lợi quá nhiều. Đây mới chính là bản lĩnh của một dự án siêu phẩm, đến từ chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chắc chắn rằng, lợi nhuận mà dự án có thể tạo ra luôn đạt mức cao và ổn định hơn rất nhiều so với những thị trường đã quá đông đúc và quá tải như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Forest On The Sea Flamingo Cát Bà là tòa căn hộ đang được mở bán, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để xem bảng giá chi tiết tại đây: http://duanflamingocatba.com/