LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Đông Tăng Long – Cơ hội đầu tư vàng tại phía Đông

Xuất hiện trên thị trường bất động sản, dự án Đông Tăng Long đã và đang là cơ hội đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư. Đánh giá tiềm năng dự án, nhiều nhà đầu tư cho rằng khả năng sinh lợi nhuận cao là chắc chắn. Đặc biệt Dong Tang Long giá siêu hấp dẫn, nên đây càng là cơ hội khó có thể bỏ lỡ.

Đón sóng bất động sản lớn tại khu vực quận 9

Trong những năm gần đây quận 9 đang được coi là trung tâm bất động sản mới của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 hiện nay đang được coi là  đang dẫn đầu trên thị trường bất động sản TP.HCM với tỉ lệ giao dịch sôi động. Theo các chuyên gia cho biết đó là bởi khu vực thừa hưởng quá nhiều ưu thế lớn, đặc biệt với đòn bẩy hạ tầng, sức hút quận 9 lại càng nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó những yếu tố hấp dẫn tăng sức hút cộng đồng cư dân trẻ cũng như cư dân quốc tế cũng là yếu tố khiến bất động sản khu vực nóng hơn bao giờ hết.

Dự án Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

Đón sóng bất động sản lớn tại khu vực quận 9

Đón sóng bất động sản lớn tại khu vực quận 9

Theo quy hoạch của thành phố, cùng với quận 2, và Thủ Đức sẽ được quy hoạch thành khu Đô thị sáng tạo phía Đông, nơi đây sẽ tập trung các khu công nghệ cao thu hút hàng loạt vốn đầu tư nước ngoài tới từ những tập đoàn lớn trên thế giới, tạo thành khu vực sầm uất sôi động, tập trung nhiều dân cư và đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài. Sự tập trung đông dân kéo theo nhu cầu nhà ở lớn và hình thành thị trường bất động sản sôi động.

Nhưng để hoàn thiện bức tranh đầu tư tại khu vực quận 9 không thể không nhắc tới sự hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng. Trong những năm gần đây, hạ tầng tại khu vực quận 9 được đầu tư lớn từ đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không, không chỉ mở rộng khả năng di chuyển, tạo sự thuận tiện cho cư dân mà còn mở rộng cơ hội đầu tư, khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn của bất động sản trong tương lai.

Với lợi thế nằm tại vị trí không thể đắt giá hơn, đặc biệt là có tới 4 mặt tiền là đường lớn Vành đai 3 lộ giới 120m, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Liên Khương, đường Lã Xuân Oai… dự án Đông Tăng Long là dự án được thừa hưởng nhiều ưu thế từ khu vực nhất và đón đầu sóng đầu tư, khẳng định tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Đông Tăng Long – Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tầm với

Khu đô thị Đông Tăng Long là dự án sở hữu vị trí siêu đắt giá và đảm bảo cơ hội đầu tư vàng. Các chuyên gia cho biết, việc chiếm hữu vị thế độc tôn cộng hưởng với những thế mạnh riêng, dự án Đông tăng Long khẳng định tiềm năng kinh doanh và đầu tư sinh lời vượt trội. 

Đông Tăng Long – Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tầm với

Đông Tăng Long – Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tầm với

Nhưng đáng chú ý hơn cả là dự án có tính pháp lý cực kỳ minh bạch, nên có thể đảm bảo sự an tâm đầu tư cho các khách hàng. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư được đảm bảo sự an tâm tuyệt đối và quyền sở hữu tài sản minh bạch, làm chủ tài sản lâu dài.  Đặc biệt hơn Dong Tang Long gia lại cực kỳ hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án trong khu vực. Đầu tư vào dự án được coi là sự lựa chọn “vừa tầm vừa túi” trong khi tiềm năng sinh lời lại được đánh giá cực kỳ ấn tượng.

Đón sóng thị trường và đảm bảo khả năng tăng giá cao, đồng thời Đông Tăng Long giá lại vừa tầm, đây chắc chắn là tâm điểm mới trên thị trường mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Để được tư vấn và cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html