LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Crystal Marina Nha Trang thu lợi nhuận kim cương

Khi Nha Trang vẫn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Phạm Văn Đồng đang được hưởng một lượng khách lớn từ Trần Phú đổ về, vị trí Crystal Marina Nha Trang sở hữu tạo nên những khác biệt vô cùng ấn tượng, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi lẽ, với điều kiện của đường Phạm Văn Đồng hiện nay, sẽ tạo nên những nguồn lợi nhuận vô cùng lớn, mang đến sự an tâm, đảm bảo thu hồi vốn nhanh và hiệu quả tốt hơn hẳn so với các kênh đầu tư hiện có trên thị trường.

Crystal Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Crystal Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng, đây chính là tuyến đường trung tâm mới của thành phố Nha Trang, đang được quy hoạch và phát triển trong những năm qua. Vì thế, là lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư sành sỏi, đã từng đầu tư nhiều dự án tại Nha Trang, có thể thấy được sự khác biệt và tiềm năng lớn mà cung đường này đang sở hữu.

Vị trí đắc địa của Crystal Marina Bay

Vị trí đắc địa của Crystal Marina Bay

Trục đường Trần Phú hiện đang trong tình trạng quá tải, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp ven biển tại cung đường này đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Chưa kể, lượng khách đổ về đây ngày một đông, dẫn đến tình trạng quá tải tại những tiện ích vui chơi, giải trí  trên đường này. Vì vậy, việc phát triển trung tâm thành phố về phía Bắc là điều cần thiết. Phạm Văn Đồng vừa sở một tầm view biển đẹp, trực diện vịnh, không kém cạnh đường Trần Phú, lại có một bãi biển rộng, dài, cát mịn, nối thẳng từ đường Trần Phú, hệ thống giao thông hoàn thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại. Vì vậy, sẽ là lợi thế để có thể phát triển và thu hút nguồn khách du lịch khi biết các phát triển đúng cách, như cách Trần Phú đã được quy hoạch.

Crystal Marina Nha Trang tọa lạc trên cung đường trung tâm mới của thành phố Nha Trang, đồng thời sở hữu những lợi thế từ tầm view triệu đô, tạo nên một sản phẩm đáng giá, sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng thu hút được rất nhiều khách tham quan từ vị trí, mang đến công suất phòng ổn định ở mức cao.

Đầu tư lợi nhuận cao tại Crystal Marina Bay

Các kênh đầu tư truyền thống như ngân hàng, vàng hay ngoại tệ thực sự không thể đem đến cho khách hàng sự đột phá trong lợi nhuận. Nói chính xác hơn, mức lợi nhuận này sẽ có nhưng không đáng kể, chưa kể tình hình thị trường dễ thay đổi, việc đầu tư như vậy sẽ kéo dài, thời điểm thu hồi vốn vô cùng lâu. Với các kênh đầu tư mới như chứng khoán, Bitcon, vô cùng bấp bênh, nhà đầu tư phải thực sự am hiểu thị trường, có những lựa chọn đầu tư chính xác và nguy cơ rủi ro khá cao. 

Tuy nhiên, Crystal Marina Nha Trang chính là sự khác biệt, khiến khách hàng an tâm hơn hẳn về mức lợi nhuận sẽ nhận được từ sản phẩm đầu tư của mình. Bên cạnh đó, đây còn là kênh đầu tư chắc chắn, khi thị trường du lịch của Nha Trang vẫn sẽ phát triển liên tục, đang có sự tăng trưởng thấy rõ, là điều kiện cần thiết, nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư tin tưởng và kênh đầu tư này. 

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về dự án, hoặc nhận chính sách bán hàng Crystal Marina Nha Trang, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/