LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Crystal Marina Nha Trang – Đầu tư hợp thời

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dự án Crystal Marina Nha Trang ngày càng chứng tỏ sức hút và trở thành một trong những tâm điểm thị trường thời điểm hiện tại. Đầu tư vào dự án được coi là sự đầu tư hợp thời và đảm bảo sinh lời vượt trội.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư khôn ngoan

Theo những giới đầu tư cho biết, so với những kênh đầu tư khác trên thị trường thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được coi là kênh đầu tư khôn ngoan và bội thu về lợi nhuận.

Lý giải điều này các nhà đầu tư cho biết nếu tích lũy vàng thì việc lên xuống giá vàng có thể khiến nhà đầu tư bấp bênh, trong khi đó đầu tư cổ phiếu lại khá mạo hiểm và có thể mất trắng chỉ sau một đêm, ngoại tệ cũng lạm phát và mất giá bất kỳ khi nào… Trong khi đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội.

Bởi xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay ngày càng lớn, khi đời sống phát triển thì nhu cầu du lịch còn tăng cao hơn nữa. Việt Nam lại được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều bãi biển đẹp cũng như nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ hấp dẫn du khách. Cùng với đó là những chính sách mở cửa du lịch, đây chính là những nền tảng vứng chắc để tạo đà cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Lượng khách càng tăng càng đảm bảo được khả năng sinh lời vượt trội.

Đặc biệt hơn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư vẫn được sở hữu tài sản, vẫn có thể sinh lời mà có thể nghỉ dưỡng chủ động và lâu dài. Chính vì thế mà đây được coi là kênh đầu tư vô cùng ưu việt cho các nhà đầu tư.

Điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư và chọn đúng thị trường.

Crystal Marina Nha Trang – Đầu tư hợp thời

Crystal Marina Nha Trang – Đầu tư hợp thời

Crystal Marina Nha Trang – Hội tụ nhiều ưu thế đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Tọa lạc tại Nha Trang – một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng trên cả nước với lượng khách du lịch cực lớn, dự án Crystal Marina Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư ưu việt hàng đầu cho các nhà đầu tư. 

Thứ nhất dự án được thừa hưởng lợi thế từ thị trường, Nha Trang mỗi năm đón tiếp lượng khách cực lớn tới hàng triệu du khách, chưa kể đến, trong thời gian tới, Nha Trang đẩy mạnh du khách có thể cán mốc 10 triệu lượt khách trong tương lai. Trong khi đó khu vực Bắc Nha Trang mà dự án tọa lạc lại là thị trường khá mới, nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, thì cơ hội khai thác thị trường càng mở rộng cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư nắm cơ hội tiên phong để có đón sóng thị trường, đảm bảo sinh lời vượt trội. 

Bên cạnh đó bản thân dự án lại sở hữu những ưu thế vượt trội, từ thiết kế, tiện ích nghỉ dưỡng cho tới những dịch vụ quản lý, đảm bảo níu chân mọi du khách. Đây cũng là dự án tiên phong tại thị trường, tổ hợp vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Nha Trang nên tiềm năng thu hút các du khách lại càng lớn, đảm bảo sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Đặc biệt dự án Crystal Marina còn được hưởng lợi lớn từ chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý – có kinh nghiệm hơn 20 năm trong du lịch sinh thái nên đảm bảo lượng khách lớn tới với dự án, cũng như đảm bảo có thể khai thác hiệu quả kinh doanh ổn định. Đây là lợi thế nhân đôi của dự án, đảm bảo đầu tư vào đây sinh lời vượt trội.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm ra mắt trong tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật tin tức mới nhất tại dự án!