LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Sống cùng cộng đồng cư dân văn minh tại The Lotus Center Vimefulland

Không chỉ được thừa hưởng một tọa độ sống lý tưởng mà dự án The Lotus Center Vimefulland còn được thừa hưởng một cuộc sống trọn vẹn bên cộng đồng cư dân văn minh. Đây là cuộc sống đáng mơ ước cho mọi cư dân ngay tại thành phố.

The Lotus Center Vimefulland – Quần thể đô thị văn minh với các cư dân đẳng cấp

Nằm trong khu đô thị Ciputra – nơi được coi là khu đô thị thượng lưu bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, dự án The Lotus Center Vimefulland không chỉ được thừa hưởng những lợi thế về tiện ích sẵn có mà còn được thừa hưởng một cộng đồng dân cư văn minh, thời thượng. Theo đó sống và làm việc tại đây các cư dân được hòa mình vào một cộng đồng thượng lưu bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Việc vun đắp cộng đồng và môi trường sống luôn là yếu tố mà các cư dân quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một nơi an cư. Tại khu đô thị Ciputra với quy hoạch thông minh và hội tụ những dự án cao cấp nên đây được coi là điểm đến hàng đầu của những cư dân văn minh và hiện đại, hình thành nên một cộng đồng đẳng cấp với lối sống thân thiện, tôn trọng quyền riêng tư của nhau và có tính kết nối cao. Những cư dân tại khu vực này hầu hết là những tri thức cao, doanh nhân thành đạt và những cư dân đẳng cấp.

Đặc biệt tại khu đo thị Ciputra còn hội tụ một lượng lớn các khách hàng nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản chiếm một số lượng cực lớn tạo thành một cộng đồng cư dân đáng sống bậc nhất tại thành phố. Sống tại khu vực này các cư dân dự án The Lotus Center nghiễm nhiên được nâng tầm vị thế, hòa mình vào cuộc sống văn minh đáng ngưỡng mộ.  

Sống cùng cộng đồng cư dân văn minh tại The Lotus Center Vimefulland

Sống cùng cộng đồng cư dân văn minh tại The Lotus Center Vimefulland

Cuộc sống hiện đại và cơ hội kết nối cao 

Được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp chính là mong muốn hàng đầu của các cư dân khi lựa chọn nơi an cư hay làm việc. Bởi cộng đồng văn minh đảm bảo một môi trường sống thoải mái và nâng tầm vị thế của chính cư dân.

Tại The Lotus Center Vimefulland với việc thu hút các cư dân đẳng cấp hình thành cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại mang tới những lợi ích không hề nhỏ cho các cư dân tại đây.

Trước hết đó là một cuộc sống thoải mái, gắn kết với những người hàng xóm thân thiện và tôn trọng sự riêng tư. Tại đây các gia chủ căn hộ The Lotus Center được tận hưởng một cuộc sống văn minh và hiện đại nhất.

Đặc biệt một môi trường sống hiện đại bên những láng giềng thượng lưu còn tạo ra một nền tảng vững chắc cho con trẻ học tập và phát triển trở thành những công dân thời thượng trong tương lai. Tại đây con trẻ được học những lối ứng sử lịch thiệp và kết nối với những công dân đẳng cấp, hình thành nên lối sống văn minh và thượng lưu trong tương lai.

Đối với những khách hàng làm việc tại đây lại càng có lợi thế khi có cơ hội tiếp cận đối tác khách hàng, cộng đồng, tạo thiện cảm lớn trong mắt đối tác. Hơn thế khu vực dự án còn tập trung rất nhiều những khách hàng nước ngoài sinh sống và làm việc, càng tăng cơ hội kết nối kinh doanh, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo điều kiện phát triển lớn.

Có thể nói cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hay làm việc. Sống và làm việc trong cộng đồng đẳng cấp là lợi thế cho mọi gia đình cũng như cho mọi doanh nghiệp. Đây cũng là lợi ích và là ưu điểm để The Lotus Center Vimefulland thu hút các khách hàng cũng như các khách thuê văn phòng trong tương lai.