LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Condotel Nha Trang đưa kênh đầu tư BĐS lên vị trí đầu bảng

Biến động của thị trường các kênh đầu tư đang làm cho những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi và muốn gia tăng lợi nhuận tỏ ra “e ngại” và mất phương hướng. Điển hình là các lĩnh vực đầu tư vốn chiếm ưu thế những năm trước đây đang có nguy cơ bị “ra rìa” bởi những biến động thất thường của thị trường tài chính trong nước và quốc tế:

+ Giá đồng USD liên tục bị “rung lắc” do biến động từ các đồng tiền khác, trong đó có Nhân dân tệ và quyết định của FED.

+ Giá vàng trong nước cũng biến thiên và theo chiều hướng đi xuống theo giá vàng thế giới.

+ Chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức thấp và được dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong 2016.

+ Lạm phát thấp, lãi suất tiền gửi thấp cũng chưa phải là kênh hấp dẫn.

=> Đó là cũng là lý do mà trong số các kênh đầu tư lúc này, BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG lên ngôi nhờ thanh khoản cao, ổn định và tỷ suất sinh lợi gia tăng.

Nên-hay-Không-nên-đầu-tư-Vinpearl-Condotel-năm-2016

Lý do đầu tư Condotel Nha Trang “lên ngôi”

Đầu tư an nhàn, thảnh thơi và đảm bảo: Khi quyết định lựa chọn xuống tiền tại Vinpearl Empire Condotel, nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng quản lý, cho thuê, đồng thời nhận lại mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên tới 85% – mức lợi tức cao nhất trên thị trường. Không những thế, mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm của chủ đầu tư Vingroup đối với Vinpearl Condotel Nha Trang hay những sản phẩm cùng phân khúc của Vingroup chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư an nhàn, đảm bảo và hiệu quả.

condotel-nha-trang-canh-bien-800x430

Kỳ vọng tăng giá hấp dẫn: Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất cả nước, Vinpearl Condotel sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ. Không những thế, lợi thế đặc biệt này sẽ mang tới tiềm năng tăng giá chắc chắn khi quyết định xuống tiền tại Condotel Lê Thánh Tôn

Tính thanh khoản cao: So với biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang có giá thấp hơn nhiều, chỉ từ 2 – 6 tỷ đồng trong khi đó, biệt thự biển chỉ phù hợp với những nhà đầu tư siêu giàu. Trong khi đó, Condotel lại sở hữu địa thế tương tự, chính vì lẽ đó, giao dịch mua bán, tính thanh khoản của Vinpearl Condotel chắc chắn sẽ cao hơn.

Vinpearl Empire nói chung và Vinpearl Condotel Nha Trang nói riêng với cách thức đầu tư giống hệt biệt thự biên nhưng giá trị đầu tư lại chỉ ở mức “phổ thông”, cùng với đó là chính sách Timeshare – chia sẻ kỳ nghỉ chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư đặc biệt trong năm 2016