LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Condosuites Sunshine Marina có gì độc đáo?

Từ cuối năm 2018 xuất hiện trên thị trường dự án Sunshine Marina Nha Trang đã tạo nên một cơn sốt lớn được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Đặc biệt là dòng sản phẩm hoàn toàn mới Condosuites. Vậy dòng sản phẩm này có gì độc đáo? 

Condosuites Sunshine Marina – Những ưu thế vượt trội

Được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, Condosuites Sunshine Marina là chìa khóa đưa các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bước sang một kỷ nguyên mới cùng xu hướng Integrated Resort. Ngay từ khi hé lộ trên thị trường siêu phẩm này đã nhanh chóng thu hút và chinh phục được không ít các nhà đầu tư.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Mũi Né

Condosuites được hiểu là mô hình căn hộ nghỉ dưỡng theo chuẩn khách sạn. Theo đó những căn hộ Condosuites Sunshine Marina Bay được xây dựng theo phòng suite tiêu chuẩn để có thể phục vụ và vận hành theo đúng khách sạn 5 sao +++ nằm ngay trong khu phức hợp nghỉ dưỡng integrated Resort. Đặc biệt tại đây hệ thống tiện ích và quản lý theo tiêu chuẩn riêng của phòng suite 5 sao mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách trong và ngoài nước.

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế những căn hộ Condosuites Sunshine Marina Nha Trang chính là không gian vô cùng thông thoáng và khoa học, mỗi căn hộ đều có tầm view vượt trội. Từ mỗi khung cửa Condotel quý khách có thể view trọn những cảnh quan xinh đẹp của biển Nha Trang hay sân khấu Lighting show… Tất cả mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và trọn vẹn nhất.

Đặc biệt chuỗi nội thất tại căn hộ được chọn lọc tỉ mỉ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là chuỗi nội thất phòng tắm và nhà vệ sinh được mạ vàng, khẳng định đẳng cấp riêng biệt cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó hướng tới những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng, tại căn hộ Sunshine Marina Bay không tập trung phát triển vào khu bếp trong từng căn mà dành riêng một khu nấu ăn nhẹ. Điều này giúp du khách có thể thụ hưởng tối đa được sự thư giãn cùng những dịch vụ cao cấp chuẩn quốc tế.

Có thể nói thiết kế Condosuites Sunshine Marina tối ưu và đẳng cấp để thỏa mãn mọi tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang cho các du khách trong và ngoài nước.

Condosuites Sunshine Marina có gì độc đáo?

Condosuites Sunshine Marina có gì độc đáo?

Tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn tại Condosuites

Không chỉ mang tới một không gian nghỉ dưỡng vượt trội mà mỗi căn hộ Condosuites Sunshine marina Bay còn mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Theo các nhà đầu tư tiềm năng sinh lời tại dự án là hoàn toàn đảm bảo bởi đây là dự án hội tụ đủ mọi ưu thế từ vị trí, thiết kế cho tới mô hình nghỉ dưỡng. Từ vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại Nha Trang, dự án dễ dàng thu hút được lượng khách khổng lồ đảm bảo tiềm năng và công suất cho thuê ấn tượng. Bên cạnh đó sức hút từ mô hình IR càng đảm bảo tiềm năng đầu tư tại căn hộ Condosuites. Đầu tư vào đây nhà đầu tư được đảm bảo một cơ hội bội thu lợi nhuận trong tương lai.

Đáng chú ý hơn, 78% căn hộ Condosuites là căn hộ có diện tích nhỏ,  1 phòng ngủ chuẩn với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đồng thời cũng mở ra những suất đầu tư hợp lý, phù hợp với túi tiền nhà đầu tư. Cũng bởi vậy mà đây là kênh đầu tư vốn mỏng mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Đáng chú ý hơn những căn hộ Condosuites Sunshine Marina còn ưu việt hơn những dòng sản phẩm khác khi có tiêu chuẩn vận hành, khai thác của khách sạn nhưng lại có quyền sở hữu minh bạch, khung pháp lý của một căn hộ chung cư cao cấp +, sổ đỏ trao tay, sở hữu vĩnh viễn, có thể hình thành đơn vị ở. Đây chính là kênh đầu tư ưu việt và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin dự án sẽ được tiếp tục cập nhật. Quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: công ty Cp BDS Express