LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Có những sản phẩm nào tại Trinity Tower Mễ Trì?

Dự án Trinity Tower tại Mễ Trì, Thanh Xuân, Hà Nội ngay từ khi ra mắt đã trở thành một điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng. Nơi đây không chỉ có những sản phẩm chung cư cao cấp hàng đầu, mà còn mang đến những căn hộ officetel có tiềm năng tăng giá và đầu tư vô cùng cao, thêm vào đó là khu vực thương mại vô cùng sầm uất. Với 3 loại hình sản phẩm vô cùng ăn khách này, Trinity Tower Mễ Trì đã thực sự để lại dấu ấn vô cùng tốt trên thị trường bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những sản phẩm này tại bài viết dưới đây.

Căn hộ Officetel xu hướng tại Trinity Tower

Trong khoảng thời gian vừa quan, khu vực quận Thanh Xuân được tập trung phát triển rất nhiều với hàng loạt những dự án bất động sản đắt giá và hàng loạt những khu trung tâm thương mại lớn. Không chỉ vậy, khu vực này còn có nhiều các loại hình dịch vụ phát triển khác nữa, tạo nên một làn sóng ra đời của rất nhiều các doanh nghiệp mới.

Chung-cu-trinity-tower-2-768x506

Các doanh nghiệp này đều có tuổi đời khá trẻ, với quy mô nhân sự từ 10 – 20 người. Cách hoạt động chủ yếu của họ là tập trung phát triển thị trường và sản phẩm, còn các khía cạnh khác như văn phòng thì không được chú trọng quá nhiều để giảm chi phí. Chính điều kiện này đã khiến cho các căn officetel trở nên ăn khách hơn bao giờ hết. Có được điều này là vì các căn officetel có kết cấu và khá đa dụng. Cụ thể, sản phẩm này có phòng ngủ linh hoạt, phòng bếp và khu vực chung dùng để làm văn phòng. Với kết cấu này, chủ sở hữu có thể vừa định cư tại đây, vừa có thể thành lập văn phòng để phát triển doanh nghiệp.

Giá thuê của các căn officetel cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình văn phòng truyền thống hay co-working space. Điều này làm cho nhu cầu đối với officetel trở nên cao hơn bao giờ hết. Những khách hàng mục tiêu của sản phẩm này phải kể đến những nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp nhỏ.

  • Các nhà đầu tư có thể sửa sang lại căn hộ rồi cho thuê, hoặc đầu tư “lướt sóng” trước một thị trường officetel vẫn còn rất năng động.
  • Các chủ doanh nghiệp có vốn mỏng có thể mua lại căn officetel để setup văn phòng. Điều này có thể tiết kiệm chi phí vận hành trong tương lai.

Căn hộ cao cấp Trinity Tower

Sản phẩm trọng điểm khác của dự án Trinity Tower phải kể đến các căn hộ cao cấp tại đây. Với quy mô gồm  117 căn hộ sở hữu lâu dài, phân bổ ở 25 tầng của tòa nhà, Trinity Tower mang đến các lựa chọn khác nhau về diện tích, dao động từ 67 – 93m2. Quý khách có thể lựa chọn giữa những căn hộ 1 – 3 phòng ngủ.

Về kết cấu, Trinity Tower được hoàn hiện nhờ đơn vị thi công là Licogi 13 FC với những nét rất đặc biệt. Toàn bộ dự án sở hữu hình ảnh “Tam giác cân” ba mặt kính vô cùng thẩm mỹ, tạo nên tầm view vô cùng đặc biệt dành cho cư dân hướng về phía 3 hồ điều hòa của khu vực.

Chung-cu-trinity-tower-4-768x506

Khu thương mại sầm uất của dự án

Toàn bộ dự án Trinity Tower có tổng diện tích là 2887 m2, diện tích xây dựng là 1889m2. Với một khu đất nhỏ như vậy, Trinity Tower sở hữu mật độ xây dựng là 49,93%. Một con số khá tốt so với khu vực. 

Cư dân của dự án sẽ có được một cuộc sống thuận tiện và thoải mái bậc nhất với hàng loạt những tiện ích đắt giá, bao gồm cả tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu. Cụ thể hơn, Trinity Tower sẽ có những tiện ích sau:

  • Khu trung tâm thương mại ở khối đế với quy mô 3 tầng gồm nhiều cửa hàng mua sắm, gym & spa
  • Khu vực hồ bơi và cảnh quan xung quanh là khu thư giãn và giải trí chính của dự án
  • Các tiện ích ngoại khu gồm 3 hồ điều hòa lớn, nhiều khu dân cư đông đúc với nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao.

Trong số các chung cư quận Thanh Xuân, Trinity Tower nổi bật hơn hẳn với nhiều loại hình đa dạng, mang tới nhiều lợi thế cho khách hàng.