LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Có những loại giá thuê nào tại tòa văn phòng Vietcombank Tower?

Tìm hiểu về tòa nhà văn phòng dự định thuê là điều cần thiết phải làm để có được những khởi đầu thuận lợi. Và cũng như những tòa nhà khác, tòa nhà Vietcombank Tower chứa đựng khá nhiều khúc mắc từ phía khách hàng tiềm năng. Bài viết bên dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho quý doanh nghiệp đang dự định thuê văn phòng nói chung và tại tòa nhà nói riêng.

Mức giá thuê của tòa nhà Vietcombank Tower

Thuê văn phòng tòa nhà Vietcombank Tower

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Vietcombank Tower

Không riêng gì thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội mà cả tại thành phố mang tên Bác, giá thuê văn phòng được niêm yết bằng giá đô la mỹ.Theo đó đây là đơn giá tính theo m2 của diện tích thuê mà Quý doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đây không phải là tổng giá cho tất cả các tháng mà tổng giá thuê bao gồm giá thuê, phí làm ngoài giờ, phí đỗ xe,…

Cộng hưởng nhiều yếu tố như vị trí, dịch vụ tiện ích, uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý, tòa nhà Vietcombank Tower cũng hình thành nên mức giá thuê hợp lý. Tuy nhiên, trước khi quyết định có nên đặt cọc thuê văn phòng tại đây hay không, Quý doanh nghiệp nên hỏi rõ đó là giá đã bao gồm VAT hay phí quản lý hay chưa, bởi lẽ 2 mức giá khá chênh lệch nhau.

Thời hạn hợp đồng văn phòng thuê

Tòa nhà Vietcombank Tower Quận 1 đặt ra thời hạn hợp đồng thông thường là 3 năm. Tuy nhiên trong đó, thời gian thuê văn phòng ít sẽ có mức giá thuê cao hơn. Trong một số trường hợp, thời hạn hợp đồng thường ảnh hưởng tới ưu đãi và giá thuê của tòa nhà đưa ra. Ví như, mức giá thuê văn phòng là 15$ cho 6 tháng, thế nhưng doanh nghiệp nào đó muốn thuê văn phòng trong 3 năm sẽ được hưởng một số ưu đãi của ban quản lý và/hoặc sẽ hưởng chiết khấu tương đương mức giá giảm đi chút ít xuống còn 12$. Có được điều này bởi lẽ các ban quản lý tòa nhà thường “ưu ái” một doanh nghiệp có thời gian thuê văn phòng ổn định lâu dài hơn.

Tìm hiểu trọn bộ kinh nghiệm thuê văn phòng Hà Nội tại:

 https://officespace.vn/kinh-nghiem-thue-van-phong-ha-noi-dau-tien/

Thuê văn phòng Vietcombank Tower quận 1 HCM

Diện tích sàn trống cho thuê tại tòa nhà Vietcombank Tower

Các chi phí khác của tòa văn phòng Vietcombank Tower

Các chi phí khác có thể được gộp vào giá thuê niêm yết hoặc không.Trong đó, một số chi phí điển hình có thể kể đến như:

  • Phí điện nước: Thông thường doanh nghiệp không phải trả mà đã tính gộp trong tổng mức phí. Vietcombank Tower có đồng hồ riêng để tiện theo dõi cho các quý doanh nghiệp.
  • Phí ngoài giờ: Mức phí này bắt đầu được tính khi quá thời gian giờ hành chính.
  • Phí đỗ xe: Mỗi doanh nghiệp thường được miễn phí một số lượng xe nhất định để đảm bảo độ rộng hay hẹp của hầm đỗ xe.
  • Phí Quản lý: Mức phí này bao gồm những tiện ích dịch vụ như vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy móc, phí hoạt động các tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc của nhân viên khối văn phòng,…
  • Thời hạn thanh toán: Thời gian này thường phụ thuộc vào sự thương thuyết của đôi bên thuê và ban quản lý.

Trên đây là một vài những thông tin về mức giá và các loại phí tại tòa nhà Vietcombank Tower. Để cập nhật tin tức mới nhất về tòa văn phòng hay đặt lịch tham quan sàn trống hoặc quyết định thuê văn phòng, Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập website: http://vietcombank-tower.com/.