LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Có nên mua ban Novaworld Phan Thiet?

Trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng bùng nổ như hiện nay, chủ đầu tư Novaland đã phát triển lên dự án Novaworld Phan Thiết với rất nhiều các ưu điểm và tiềm năng “vô tiền khoáng hậu”, tạo thêm nhiều cơ hội đầu tư mới dành cho quý khách hàng tại khu vực Miền Nam. Đặc biệt hơn, mặc cho những nghi ngại về một ngành du lịch không mấy khởi sắc sau mùa dịch COVID, các hoạt động mua ban Novaworld Phan Thiet vẫn diễn ra hết sức bình thường, hay thậm chí là sôi động hơn. Lý giải cho điều này, giới chuyên gia trong ngành bất động sản cho là nhờ có tiềm năng du lịch Phan Thiết lớn và tiềm lực tài chính lớn mạnh từ chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Novaworld Phan Thiết có vị trí đắc địa

Đối với bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, yếu tố vị trí vẫn luôn là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định khả năng thành bại của toàn bộ dự án. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Novaland đã quyết định trao cho dự án này một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay bên bờ biển Phan Thiết. Cụ thể, Novaworld nằm trên cung đường Lạc Long Quân lộng gió thuộc xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Được biết, tuyến đường Lạc Long Quân được nhiều khách hàng và chuyên gia trong ngành đánh giá là tuyến đường “kim cương” đắt giá vô cùng, thừa hưởng nhiều các yếu tố về văn hóa, du lịch, giao thông và tầm view vô cùng có lợi. Về văn hóa và du lịch, vị trí của dự án nằm gần nhiều các đảo, danh lam thắng cảnh và các địa điểm vui chơi nổi tiếng của khu vực, từ đó tạo nên một sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với khách du lịch cả trong nước lẫn ngoài nước. Tuyến đường Lạc Long Quân này cũng có khả năng kết nối vô cùng tốt đến các địa điểm du lịch khác của nơi đây, qua các tuyến đường như Âu Cơ hay Trần Quý Cáp… Với các tuyến đường này, quãng đường đi từ dự án tới các cửa ngõ của thành phố như sân bay Phan Thiết hay khu vực trung tâm thành phố. Với sự thuận tiện số một về giao thông như vậy, chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều du khách tìm đến với dự án này, và đây chính là một ưu điểm vô cùng lớn dành cho những khách hàng nào đang muốn đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Có nên mua ban Novaworld Phan Thiet?

Có nên mua ban Novaworld Phan Thiet?

Tiềm năng gì từ du lịch Phan Thiết

Từ lâu, du lịch các thành phố biển tại khu vực Phía Nam đã trở nên vô cùng phát triển, đặc biệt là với các địa điểm như Nha Trang hay Ninh Chữ, nhưng các thành phố này đã dần “kín chỗ” với lượng du khách đổ về ngày một nhiều, khiến cho không gian du lịch và nghỉ dưỡng tại nơi đây ngày càng bị thu hẹp. Đặc biệt, các khách hàng cao cấp đã tìm đến những khu vực khác ít người hơn nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất, và biển Phan Thiết chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Một điểm khác nữa làm nên sức hấp dẫn của du lịch khu vực này chính là sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiêu biểu là sự xuất hiện của sân bay quốc tế Phan Thiết. Với sự hiện diện của tuyến giao thông cửa ngõ này, số lượng du khách quốc tế tìm đến du lịch tại dự án này sẽ tăng mạnh trong tương lai, đặc biệt là với những du khách nước ngoài. Đặc biệt hơn, du khách nước ngoài có thói quen nghỉ dưỡng dài ngày và vô cùng chịu chi, cũng là một ưu điểm của tệp khách hàng này.

Xem thêm về dự án khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/