LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

CHUNG CƯ VINHOMES CENTRAL PLACE PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại Trung Tâm Quận Ba Đình- Hà Nội chuẩn bị chào bán căn hộ ra ngoài thị trường. Là một căn hộ cao cấp hạng siêu sang có tầm view đẹp nhất thủ đô ra Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ. Dự án là sự kết hợp của nhiều yếu tố Thiên thời địa lợi và nhân hòa tạo nên sự sự tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật của thành phố Hà Nội.

Tập đoàn Vingroup đã thể hiện được uy tín và vị thế của mình trong thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án lớn làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Dự án Vinhomes Central Place được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng có vị trí trắc địa bậc nhất Hà Nội tại khu vực quận Ba Đình Hà Nội. Đây là khu trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của thành phố.

Chung-cu-Vinhome-Lieu-Giai

Cơ sở hạ tầng có sẵn và được đầu tư tốt, được bao quanh bởi nhiều hồ tập trung đông cư dân sầm uất gần những địa điểm trung tâm lớn của thành phố như:

+ Hồ hoàn kiếm
+ Sân vận động Hàng Đẫy
+ Hồ Tây
+ Di chuyển dễ tới Sân bay Nội Bài

Chung cư Vinhomes Central Palce đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai với thiết kế hợp lý, 100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên, được thiết kế theo phong cách thiết kế Singapore sang trọng, hiện đại. Dự kiến Mặt bằng xây dựng là 170.000 m2, với kết cấu đặc biệt của khu nhà, diện tích phủ xanh lên tới 112%.

Hiện tại giá bán Vinhomes Liễu Giai vẫn chưa được công bố chính thức. Quý khách quan tâm hãy liên hệ để được cung cấp thông tin chính xác nhất.
Đặc biệt, đây cũng là cơ hội tốt để đầu tư vào dự án tuyệt vời nay. Nhu cầu mua nhà khu vực trung tâm ngày càng nhiều trong khi dự án thì rất ít. Hơn nữa nhu cầu thuê nhà của Người nước ngoài tại đây rất cao.