LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Chung cư Vinhome Grand Park – Đô thị của tương lai

Chung cư Vinhome Grand Park đang là cái tên hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, quy mô, dự án hứa hẹn sẽ là đô thị của tương lai mang tới những chuẩn mực sống mới cho các cư dân thời thượng.

Đón đầu xu hướng sống thông minh

Thời đại công nghệ cuộc sống của con người cũng trở nên thông minh và hiện đại hơn. Công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều trong các hoạt động hàng ngày và đây sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Thực tế cũng chứng minh ngày nay trên thế giới những đô thị hiện đại đang được phát triển theo hướng thông minh, đem công nghệ vào trong quản lý vận hành để phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Hàng loạt những đô thị thông minh ra đời tại các nước phát triển và đang được nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn để an cư và sinh sống như tại Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đón đầu xu hướng sống thông minh này, tại Việt Nam, dự án chung cư Vinhome Grand Park chính là một trong những dự án tiên phong phát triển theo mô hình đô thị thông minh.

Theo đó tại dự án chủ đầu tư ứng dụng những công nghệ hiện đại như vạn vật kết nối internet, công nghệ trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn… để kiến tạo nên 4 trục cốt lõi gồm quản lý vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh an toàn thông minh và căn hộ thông minh mang tới những giá trị sống khác biệt và bắt trọn xu hướng sống của thế giới. Sống tại chung cư Vinhome grand Park các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi, chất lượng và an toàn tuyệt đối, tối đa hóa thời gian thụ hưởng. Đây là giá trị sống mà mọi cư dân thượng lưu đang tìm kiếm.

Chung cư Vinhome Grand Park – Đô thị của tương lai

Chung cư Vinhome Grand Park – Đô thị của tương lai

Chung cư Vinhome Grand Park – Giá trị sống xanh thế giới theo đuổi

Không chỉ đón đầu xu thế với phong cách sống thông minh và trải nghiệm sống khác biệt, tại dự án chung cư Vinhome Grand Park còn mang tới cho cư dân một giá trị sống xanh đẳng cấp. Có thể nói khi cuộc sống càng hiện đại thì con người càng khao khát những khoảng xanh tự nhiên. Nhưng thực tế quỹ đất hạn hẹp không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng không gian sống thông thoáng như mong muốn của khách hàng.

Chung cư Vinhome Grand Park là dự án hiếm có thỏa mãn tiêu chí này. Tại dự án được xây dựng với mật độ cực thấp chỉ chiếm khoảng 20%, phần lớn diện tích được sử dụng cho cây xanh và tiện ích cảnh quan mang tới một không gian sống trong lành và chất lượng nhất. Đặc biệt tại dự án còn sở hữu một đại công viên với diện tích lên tới 36ha bao gồm 15 công viên chủ đề, đây sẽ không gian xanh thư thái để cư dân có thể vui chơi giải trí, tận hưởng những hoạt động ngoài trời.

Đặc biệt hơn dự án còn được thừa hưởng lợi thế ven sông nên sở hữu một không gian mát quanh năm, không khí tươi sạch, một cuộc sống chuẩn bình yên và sinh thái. Đây là giá trị sống đích thực mà mọi cư dân đều theo đuổi.

Cuộc sống tiện ích trong tầm với

Mang thương hiệu sản phẩm Vinhomes cao cấp, chung cư Vinhome Grand Park được thừa hưởng một hệ thống tiện ích đồ sộ và đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Tại đây mọi nhu cầu sống của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng trong vài bước chân từ những nhu cầu như vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, các hoạt động ngoài trời… Không phải di chuyển xa xôi cũng không phải mất thời gian chờ đợi mọi mong muốn của cư dân được thỏa mãn nhanh chóng và tối đa nhất. Đây chính là giá trị sống thời thượng và tiện nghi chỉ có tại những đô thị đẳng cấp.

Hiện nay dự án đang được mở bán với nhiều chính sách ưu việt, quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://vinhomeland.com.vn/