LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Chính sách ưu đãi Vinhomes Thăng Long tháng 8 có gì hot ?

Tập đoàn Vingroup luôn mang đến những lợi ích cao nhất có thể cho những khách hàng của mình. Điều này tiếp tục được khẳng định khi chủ đầu tư tung ra thị trường chính sách bán hàng ưu đãi tháng Ngâu dành cho khách mua biệt thự Vinhomes Thăng Long trong tháng 8/2016. Ngay khi chính sách này vừa được công bố đã khiến thị trường BĐS trở nên “ nóng” hơn bao giờ hết, mọi sự chú ý đều đổ dồn về khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây này.

Mua Vinhomes Thăng Long nhận ngay gói nội thất sang trọng

Ưu đãi lớn đầu tiên dành cho những khách hàng mua biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long đó chính là chương trình tặng gói nội thất sang trọng dành cho tất cả khách hàng mua nhà có vay vốn ngân hàng. Gía trị gói nội thất được quy định tương ứng với giá trị của căn biệt thự được mua, cụ thể như sau:

Masteri Quận 1 có quy mô thiết kế theo mô hình hiện đại, đem lại cuộc sống môi trường bậc nhất khu vực cho mọi cư dân. Chuỗi tiện ích dịch vụ của Grand Marina Saigon đã hứa hẹn đem lại cuộc sống đẳng cấp nhờ tiến ích nội khu được bố trí hài hòa cùng cảnh quan sống xanh của cây cối, mặt nước.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

  • Biệt thự Vinhomes Thăng Long giá trị dưới 10 tỷ: Tặng gói nội thất trị giá 800 triệu đồng hoặc được nhận khoản tiền mặt tương đương.
  • Biệt thự Vinhomes Thăng Long giá trị từ 10 – 15 tỷ: Tặng gói nội thất trị giá 1 tỷ đồng hoặc được nhận khoản tiền mặt tương đương.
  • Biệt thự Vinhomes Thăng Long giá trị trên 15 tỷ: Tặng gói nội thất trị giá 2 tỷ đồng hoặc được nhận khoản tiền mặt tương đương.

Chính sách này áp dụng cho những khách hàng cam kết về ở sớm

Nhận quà tặng xe Mercedes sang chảnh khi mua Vinhomes Thăng Long

Không chỉ có khách hàng vay vốn mua nhà mới được nhận ưu đãi “khủng” mà đối với những khách hàng không đăng ký vay vốn cũng sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn nếu mua nhà trong thời gian từ 1/8-31/8/2016, đó sẽ  là một chiếc ô tô Mercedes sang chảnh, sành điệu, đẳng cấp. Giá trị của chiếc xe được tặng phụ thuộc vào giá trị của mỗi căn biệt thự mà khách hàng mua. Phía chủ đầu tư sẽ thực hiện chiết khấu thanh toán sớm cho những đối tượng đóng tiền sớm.

  • Căn dưới 10 tỷ: Tặng xe Mercedes A200 trị giá 1,33 tỷ. Nếu khách không nhận xe được trừ 1,4 tỷ
  • Căn từ 10 – 15 tỷ: Tặng xe Mercedes C200 trị giá 1,47 tỷ. Nếu khách không nhận xe được trừ 1.8 tỷ
  • Căn trên 15 tỷ: Tặng xe Mercedes E400 trị giá 2,879 tỷ. Nếu khách không nhận xe được trừ 3,5 tỷ.

Chỉ sau 30 từ ngày cam kết khách hàng sẽ nhận được xe. Khách không nhận xe mà nhận tiền mặt thì 50% giá trị được trừ vào thời điểm ký hợp đồng còn lại sẽ được gửi tặng khi cam kết về ở sớm. Đặc biệt, chính sách ưu đãi tháng 8 này vẫn áp dụng song song với những gói ưu đãi miễn phí 10 năm dịch vụ và 3 năm học tại trường học Vinschool.

Có thể thấy đây là chiến lược bán hàng vô cùng thu hút của chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long. Với những ưu đãi khủng “có một không hai” này, dự án Vinhomes Thăng Long đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản với lượng giao dịch ấn tượng trong mỗi lần mở bán.

Căn hộ Vinhomes Golden River ra đời hướng tới nhóm đối tương khách hàng là những người thành đạt, doanh nhân có mức thu nhập cao. Chính bởi vậy mà dự án đã hình thành cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến tại trung tâm thành phố.