LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

4 yếu tố làm nên sức hút của Vinhomes Gallery

Dù chưa được ra mắt những những giới chuyên môn đã dùng những lời lẽ có cánh vô cùng ưu ái cho siêu phẩm Vinhomes Gallery. Dự án được xem như một mô hình sống hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn thiện nhất.

Vinhomes Gallery – xây dựng tại vị trí vàng khó cưỡng

Hiện tại khu đến với khung ngã tư Giảng Võ – Đê La Thành sẽ được chiêm ngưỡng một siêu phẩm đang có những bước đi đầu tiên tại trung tâm Giảng Võ cũ. Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy được từ lợi thế của dự án đó là vị trí vàng khó cưỡng. Được xây dựng tại vị trí này là cả một ưu ái lớn mà nhà đầu tư đã dành cho dự án, nhờ đó các quý cư dân của Vinhomes Gallery có thể được thừa hưởng đầy đủ những lợi thế như:

  • Hệ sống giao thông thuận lợi
  • Không gian sống xanh
  • Thế phong thủy vô cùng đẹp
  • Nếp sống văn minh đẳng cấp

Sống sang trọng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Là một dự án nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, Vinhomes Gallery Giảng Võ đã được chủ đầu tư hứa hẹn trang bị đầy đủ những tiện ích đẳng cấp. Tại đây các quý cư dân của dự án có thể sống trong một không gian sống hoàn thiện với những giá trị sống hiện đại nhất. Những tiện ích điểm mặt góp phần tạo nên sức hút cho dự án dự kiến được chủ đầu tư xây dựng phải kể đến như: khu vực trường học, khu trung tâm thương mại cao cấp, phòng khám uy tín và chất lượng cùng nhiều dịch vụ tân tiến khác.

vinhomes-gallery

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Hồ Giảng Võ – Minh họa

Hoàn hảo với thiết kế không gian thông minh

Không gian trong các căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được chủ đầu tư nghiên cứu rất tỉ mỉ để xây dựng với 2 tiêu chí: Thứ nhất:Tối ưu công năng sử dụng, Thứ 2: thiết kế sang trọng và tinh tế. Với những dự tính này của chủ đầu tư các quý cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống trong tương lai của mình. Đó sẽ là nơi để quý cư dân khai thác hết được những giá trị sống trọn vẹn và khởi nguồn cho một cuộc sống hoàn mỹ nhất.

Môi trường sống văn minh nội khu Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là quần thể sống đẳng cấp bởi những cư dân thời thượng bởi dự án được xây dựng tại khu vực trung tâm của thủ đô, khu vực này là nơi tọa lạc của những cư dân có trình độ dân trí cao, họ sống theo nền văn minh chuẩn của người Hà Nội. Nhờ đó, khi trở thành quý cư dân của Vinhomes Gallery, quý khách có thể hòa nhập cùng cộng đồng sống này và cùng nâng cao lối sống của bản thân. Hơn thế nữa, chủ đầu tư định hướng sẽ vận hành dự án theo chuẩn chuyên nghiệp, đảm bảo dự án luôn hoạt động theo phong cách sống văn minh, thường xuyên tạo dựng các buổi sinh hoạt cộng đồng để mọi người có thể gắn kết lại gần nhau hơn.

Với những lợi thế hiếm có như vậy, Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là một siêu dự án  kiểu mẫu cho thị trường bất động sản Việt Nam. Qúy khách hàng hãy nhanh tìm hiểu để biết được thông tin mở bán dự án và tìm cho mình một căn hộ phù hợp.