LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

Điểm tên 3 dự án bất động sản nổi bật khu vực ngoại thành Hà Nội

Trước tình hình thành phố phát triển nhanh với hàng loạt các dự án bất động sản ở khu vực nội đô, dẫn đến tình trạng đông đúc, ồn ào và khói bụi vô cùng đối với cuộc sống của cư dân, thị trường bất động sản khu vực ngoại thành dần trở thành sự lựa chọn của những khách hàng thượng lưu nhất đang tìm kiếm một nơi sinh sống an yên và không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ã và náo nhiệt của thành phố. Có thể nói, đây chính là xu hướng mới của những cư dân sành điệu và thời thượng hiện nay. Trong số các dự án “đang lên” của thị trường, có dự án Hà Đô Charm Villas, chung cư Thanh Hà và biệt thự Dương Nội là nổi bật bậc nhất.

Hà đô Charm Villas sở hữu những sản phẩm đa dạng và chất lượng

Trong số 3 dự án kể trên, có dự án Hà Đô Charm Villas là nổi bật hơn cả với loạt sản phẩm đa dạng và vô cùng chất lượng. Cụ thể, những sản phẩm có tại dự án này bao gồm các căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và liền kề. Với từng sản phẩm này, quý khách sẽ được thừa hưởng và sở hữu những yếu tố đắt giá khác nhau. Nếu là ở các căn biệt thự, quý khách sẽ có được sự riêng tư tuyệt đối và vị trí vô cùng thuận lợi trong toàn bộ dự án, khiến cho những trải nghiệm sống của cư dân trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Còn nếu là ở các căn liền kề, quý khách đã lựa chọn cho mình sản phẩm có giá thành “mềm” hơn nhưng cũng thuận tiện không kém. Các căn liền kề tại dự án này có 3 – 4 tầng, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và vô cùng kết nối với cộng đồng.

Chất lượng các sản phẩm dự án Hà Đô Charm Villas còn được thể hiện qua nét thiết kế ấn tượng và thời đại đến từ đơn vị thiết kế Surbana International Consultants Pte. Ltd. Nhờ có đơn vị thiết kế này mà dự án này có được nét hài hòa vô cùng giữa hiện đại và truyền thống, giữa phong cách cổ điển Châu Âu và Á Đông tỉ mỉ… Tất cả cùng tạo nên một phong cách rất khác cho các sản phẩm tại dự án.

Hà đô Charm Villas sở hữu những sản phẩm đa dạng và chất lượng

Hà đô Charm Villas sở hữu những sản phẩm đa dạng và chất lượng

Chung cư Thanh Hà hấp dẫn trong phân khúc tầm trung

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội với sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, dự án chung cư Thanh Hà đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu một không gian sống hiện đại với giá cả phải chăng. Quả thật vậy, với mức giá chỉ nhỉnh hơn 10tr/m2 như vậy, người dân mong muốn có một chốn an cư chất lượng chắc chắn sẽ lựa chọn chung cư Thanh Hà vì nơi đây có được rất nhiều tiện ích hiện đại, không chỉ thế mà còn có được hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất. Khách hàng nào mong muốn sở hữu một căn hộ của nơi đây có thể tham khảo các căn hộ có quy mô từ 60 đến 80m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ này đều có giếng trời và lô-gia rộng rãi.

Biệt thự Dương Nội đắt khách nhờ vị trí thuận tiện

Có thể nói, trong số 3 dự án được nhắc đến trong bài thì thị trường bán biệt thự Dương Nội là khá sôi động nhờ nhu cầu sở hữu biệt thự ngày càng cao. Ngoài ra, dự án này còn có hàng loạt những tiện ích khá tốt và một vị trí vô cùng thuận tiện ngay khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố (ngay gần đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn). Với vị trí như vậy, việc di chuyển đến chỗ làm và trường học của cư dân được thuận tiện và nhanh chóng hơn nhiều.

Với 3 dự án trên, quý khách đã có cho mình rất nhiều lựa chọn đa dạng để tìm được một nơi để ở lý tưởng.