LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG

0977 260 357

Khu căn hộ Hapulico
Phối cảnh chung cư Hapulico

3 đòn bẩy để Phoenix Legend Hạ Long “bùng nổ”

Mới ra mắt trên thị trường trong thời gian chưa lâu nhưng Phoenix Legend Hạ Long đã chinh phục được không ít những khách hàng và dự đoán tạo nên cơn sốt trong tương lai. Vậy đòn bẩy nào để dự án có thể “bung tỏa” sức hấp dẫn mạnh mẽ đến vậy?

Theo các chuyên gia đòn bẩy để dự án có hấp lực lớn đến vậy là từ du lịch, cán cân cung cầu, và đơn vị quản lý danh tiếng.

Đòn bẩy từ thị trường du lịch Hạ Long

Hạ Long vốn là một trọng điểm du lịch hàng đầu cả nước với sức hút lớn với các du khách trong và ngoài nước. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa cùng với những danh thắng nổi tiếng, đặc biệt là một vịnh di sản được công nhận bởi UNESCO, Hạ Long có đủ mọi yếu tố để trở thành một trung tâm du lịch hàng đầu trong khu vực. 

Thực tế cũng chứng minh lượng du khách tới với Hạ Long không ngừng tăng nhanh trong vài năm trở lại đây. Trong năm 2018 lượng khách đạt 12,5 triệu lượt, và tới năm nay, chỉ riêng 5 tháng đầu năm lượng khách đã đạt là 7,5 triệu lượt khách, tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ năm trước. Theo các chuyên gia dự đoán lượng khách có thể tăng trưởng hơn nữa. Đặc biệt tỉnh Quảng Ninh đang chú trọng phát triển du lịch với nhiều công trình trọng điểm cả về giao thông và khu nghỉ dưỡng, thu hút lượng du khách lớn. Dự đoán trong vài năm tới du lịch tại Hạ Long sẽ tăng trưởng theo đường thẳng đứng, mở ra cơ hội hấp dẫn về kinh tế, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Xuất hiện đúng trong thời điểm thị trường đang tăng tốc, Phoenix Legend Quảng Ninh đương nhiên được hưởng lợi và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

3 đòn bẩy để Phoenix Legend Hạ Long “bùng nổ”

3 đòn bẩy để Phoenix Legend Hạ Long “bùng nổ”

Đòn bẩy từ cán cân cung – cầu

Trong khi du lịch Hạ Long đang tăng trưởng ngày càng nhanh thì cơ sở lưu trú tại khu vực lại chưa đáp ứng được nhu cầu. Cán cân cung – cầu có sự chênh lệch đáng kể, hay nói cách khác, thị trường đang rất khát những sản phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư. Mặc dù trong vài năm trở lại đây nhiều chủ đầu tư lớn đã quay về và rót không ít vốn vào vùng đất di sản này, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ với nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của các du khách.

Đặc biệt hơn, xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu ngày càng tăng, nhất là các khách quốc tế thường muốn được tận hưởng và trải nghiệm kỳ nghỉ tại những khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao đẳng cấp, trong khi đó tại Hạ Long nguồn cung căn hộ này vẫn còn khá ít so với cầu du khách.

Sự chênh lệch cung – cầu là thách thức lớn với chính quyền để thúc đẩy du lịch nhưng lại là “sân chơi” đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư biết đón đầu và nắm bắt cơ hội. Đầu tư vào đây càng sớm càng có cơ hội bội thu về lợi nhuận trong tương lai. 

Và trong bối cảnh thị trường khan hiếm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như thế, Phoenix Legend xuất hiện phần nào giải tỏa được cơn khát và mở ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy từ danh tiếng đơn vị quản lý Phoenix Legend Hạ Long

Tất nhiên không thể bỏ qua danh tiếng đơn vị quản lý. Có thể nói Phoenix Legend Hạ Long là dự án hiếm có tính tới thời điểm hiện tại mang thương hiệu MGallery cao cấp của Accor. Nhắc đến Accor là một đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thị trường với kinh nghiệm lâu năm và chuỗi khách sạn trải dài nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó thương hiệu MGallery lại là thương hiệu cao cấp bậc nhất của đơn vị này. 

Với “đòn bẩy” thương hiệu quản lý Phoenix Legend nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường và khẳng định là cơ hội đầu tư ưu việt mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.